30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Samsung Galaxy J7 Duo sẽ ra mắt với máy ảnh kép và Bixby

Gần đây, một hướng dẫn sử dụng chính thức bị rò rỉ chi tiết các thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy J7 Duo với số model SM-J720F.

Điện thoại thông minh này được lên kế hoạch đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép và nó cũng sẽ hỗ trợ trợ lý giọng nói của Samsung, Bixby. Đối với một thay đổi, Samsung đã quyết định làm cho pin của J7 Duo rời. Tất cả các điện thoại thông minh khác trong dòng J đi kèm với một pin không thể tháo rời được.

- Quảng Cáo -

samsung-galaxy-j7-duo-se-ra-mat-voi-may-anh-kep-va-bixby-b.jpg Samsung Galaxy J7 Duo sẽ ra mắt với máy ảnh kép và Bixby Single Cloud Template – Fast News

Việc đưa Bixby vào điện thoại thông minh tầm trung khá đặc biệt vì đây là điện thoại thông minh tầm trung đầu tiên của Samsung có Bixby. Tuy nhiên, nó không có một nút dành riêng vì vậy Galaxy J7 Duo sẽ chỉ có Bixby Home and Reminder.

Về máy ảnh, sẽ có một máy ảnh kép có khả năng chụp ảnh bokeh Live Focus. Từ những tin đồn, J7 Duo có lẽ sẽ theo Galaxy C7 (2017) (còn gọi là Galaxy J7 + ở Thái Lan, Malaysia và Philippines) sử dụng một hệ thống camera 13MP (f / 1.7) + 5MP (f / 1.9).

Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị này bao gồm một màn hình hiển thị 720p 5,5 inch, được trang bị một SoC Exynos 7885 cùng với 3GB / 4GB RAM. Máy ảnh phía trước sẽ là 8MP. Điện thoại thông minh này sẽ chạy trên Android Oreo và nó sẽ có một cảm biến dấu vân tay.

samsung-galaxy-j7-duo-se-ra-mat-voi-may-anh-kep-va-bixby-a Samsung Galaxy J7 Duo sẽ ra mắt với máy ảnh kép và Bixby Single Cloud Template – Fast News

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here