27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 sớm nhất vào tháng 9

Samsung expected to launch the Galaxy Note 8 in September at the earliest Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 sớm nhất vào tháng 9 Single Cloud Template – Fast News

Word là Samsung dự định sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh hàng đầu kế tiếp, Galaxy Note 8, vào ngày 23 tháng 8, một tuần trước IFA 2017. Tuy nhiên, họ nói rằng chiếc điện thoại chưa sẵn sàng để được bày bán, vì vậy người hâm mộ thường phải chờ ít nhất một Vài tuần cho đến khi họ có thể đặt hàng.

- Quảng Cáo -

Thông tin từ các nhà sản xuất linh kiện ở Đài Loan cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 sớm nhất. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho rằng lý do khiến Samsung buộc phải tung ra dòng sản phẩm Note series sớm hơn do doanh số bán hàng của Galaxy S8 yếu.

Một yếu tố khác có thể là iPhone của Apple 8 được giả định để đạt các kệ vào tháng Mười Một. Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty Hàn Quốc cũng có đủ thời gian để giải quyết những sai lầm đã làm ở chiếc Note 7 trước đó và đánh bóng nó càng xa càng tốt.

Các nguồn trong chuỗi cung cấp  gần đây đã phát hành mẫu Galaxy Note Fan Edition (FE) ở Hàn Quốc và đây cũng là một cách kiểm tra sự phản ứng của thị trường Samsung đối với điện thoại dòng Note khác. Và kết quả là: thử nghiệm đã thành công tuyệt vời, vì gần như tất cả 400.000 Galaxy Note FE đơn vị đã được bán ra ngay sau khi họ nhấn các kệ.

Với hơn một tháng cho đến khi tiết lộ tin đồn của Galaxy Note 8, Samsung dự kiến ​​sẽ bán ít nhất 10 – 15 triệu chiếc, số liệu tương tự mà công ty Hàn Quốc báo cáo trước vụ kiện Note 7.

T.A

Nguồn: Digitimes

- Xem thêm -