25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Rò rỉ case của Nokia 9 PureView có lỗ cho thiết lập 5 camera được đồn đại

Tháng trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một bức ảnh trên mạng cho thấy mặt sau của Nokia 9 PureView không báo trước và thiết lập máy ảnh penta-camera được đồn đại của nó.

Ngày nay, Slashleaks đưa ra một case silicone được cho là được thiết kế cho điện thoại, và mặt sau bao gồm các đường cắt cho năm cảm biến máy ảnh và đèn flash LED. Việc cắt ra trên đỉnh của điện thoại được thiết kế cho một micro, không phải là một jack cắm tai nghe 3,5 mm.

- Quảng Cáo -

Chỉ mới tháng trước khi Samsung ra mắt Galaxy A9 (2018), điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có thiết lập quad-camera. Và chỉ một tháng sau, chúng tôi đang nói về khả năng sớm nhìn thấy chiếc điện thoại đầu tiên có năm camera phía sau. Tất nhiên, vào tháng 7, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn chiếc điện thoại thông minh nguyên mẫu được tạo ra bởi ánh sáng làm tăng 9 cảm biến camera ở phía sau.

Vào tháng Tám, HMD Global đã mua thương hiệu PureView từ Microsoft. Công ty này đã mua lại tên khi họ mua bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia vào năm 2013 với giá hơn 7 tỷ đô la. Họ lần đầu tiên được sử dụng với Nokia 808 PureView 2012, một điện thoại Symbian được hỗ trợ với camera 41MP ở mặt sau và một camera 3MP ở phía trước. Các cảm biến mặt sau trên một số mẫu điện thoại Nokia Lumia Windows Phone được gắn thương hiệu dưới dạng máy ảnh PureView. Sau một thời gian mà thương hiệu không được sử dụng, đây có vẻ là thời điểm thuận lợi để HMD Global tái hợp tên Nokia với nhãn hiệu PureView.

Nokia đã tiết lộ một sự kiện đang diễn ra tại Dubai vào ngày 5 tháng 12. Liệu PureView của Nokia 9, với năm cảm biến máy ảnh ở mặt sau, có được giới thiệu vào ngày đó không? Trên thực tế, chúng tôi hy vọng rằng nếu một mô hình Nokia hoàn toàn mới được công bố vào thời điểm đó, nó sẽ là Nokia 8.1. Nếu không có Nokia 9 PureView được giới thiệu vào thời điểm đó, chúng tôi có thể phải đợi đến năm 2019 để mô hình xuất hiện.

Source link

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News