27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Review BLACKBERRY KEYONE

Blackberry đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên đối tượng yêu thích sử dụng Blackberry thường là những doanh nhân thành đạt hay những người làm công sở vì vẻ nam tính và thể hiện chất tôi. Từng gây ấn tượng mạnh trong những năm gần đây với các sản phẩm Blackberry Passport, Blackberry Z10, Blackberry Priv,… Vậy Blackberry KEYONE có gì nổi bật ????

Review BLACKBERRY KEYONE Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

THIẾT KẾ: 

BlackBerry KeyOne sở hữu thân máy mỏng với màn hình lớn. Nó khá dày, cồng kềnh, và có một màn hình 4,5 inch nhỏ hơn các smartphone hiện tại. Chúng tôi không gọi đó là điểm lùi, nhưng cạnh trên cùng có gắn camera phía trước và chỉ thị LED có đã lỗi thời, bàn phím có đèn nền khá bóng. Tuy nhiên, điện thoại được thiết kế rõ ràng cho doanh nghiệp và TCL đã thực hiện một công việc quen thuộc của các Blackberry kỳ cựu cho flagship kì này.

Thực tế, chúng tôi thích phần trên cùng bằng những góc sắc nét, nhưng phần dưới là tròn hơn. Chúng tôi đã không nhìn thấy một thiết kế như thế này trước đây trong điện thoại thông minh. Mặt sau đơn giản, tao nhã, và kết cấu cao su mang lại sự thoải mái khi cầm điện thoại. Đồng thời cũng tăng cường chất kết dính cho màn hình của KeyOne.

Review BLACKBERRY KEYONE Single Cloud Template – Fast News

Bạn sẽ tìm thấy nút nguồn ở cạnh trên cùng bên trái của phím KeyOne, và nút chỉnh âm lượng ở bên phải. Bên dưới trình chỉnh âm lượng, khóa tiện lợi hoạt động để quản lí các tiện dụng cho những ứng dụng hoặc phím tắt yêu thích. Chúng tôi mong muốn Samsung sẽ cho phép chúng tôi sử dụng nút Bixby của Galaxy S8 như thế này.

Cổng USB Type-C ở phía dưới được bao quanh bởi hai thanh cắt loa, nhưng bạn không biết có nhiều hơn một. Chất lượng âm thanh chỉ dừng lại mức tạm ổn, không đủ để “get high”.

Màn hình có độ phân giải 1,620 x 1,080 pixel 4,5 inch, màn hình LCD sắc nét của KeyOne một chạm ấn tượng 433 pixel trên mỗi inch. Nó không có vẻ sáng như chúng ta muốn, nhưng chúng tôi không gặp rắc rối gì khi đọc màn hình trong ánh sáng ban ngày.

Review BLACKBERRY KEYONE Single Cloud Template – Fast News

BÀN PHÍM:

Bàn phím là lý do bạn mua KeyOne, vì nó là quá tuyệt vời. Việc gõ sẽ mất nhiều thời gian hơn và cần một hoặc hai ngày để quen, nhưng chúng tôi thấy mình gõ chính xác hơn, đặc biệt là kể từ khi tính tự động được xây dựng.

Trong hầu hết các ứng dụng, thanh dự báo bật lên phía trên các nút điện thoại với các đề xuất hữu ích giúp bạn gõ nhanh hơn. Mẹo Pro: Bạn có thể vuốt lên ở bên trái, giữa hoặc bên phải bàn phím để chọn từ dự đoán, tiết kiệm cho bạn thêm một bước nữa.

Review BLACKBERRY KEYONE Single Cloud Template – Fast News

MÁY ẢNH:

Máy ảnh phía sau 12 megapixel rất tốt. Các bức ảnh của chúng tôi chụp được chi tiết tốt, và màu sắc khá chính xác, mặc dù tấm ảnh này bị ánh sáng yếu. Không có ổn định hình ảnh quang học, vì vậy bạn phải vẫn còn hạn chế rung tay khi chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu nếu bạn muốn tránh những bức ảnh mờ. Độ trễ màn trập là tối thiểu.

Ứng dụng máy ảnh chuẩn cung cấp tùy chọn cho bộ lọc, HDR và video chuyển động chậm. Ngay cả chế độ thủ công bạn có thể kích hoạt trong cài đặt, nếu bạn muốn điều khiển một cách chi tiết.

Review BLACKBERRY KEYONE Single Cloud Template – Fast News

PIN:

Pin của KeyOne sẽ kéo dài hơn Galaxy S8 và trâu hơn so với Google Pixel, khiến nó trở thành một tính năng nổi bật khác. Đó là tất cả nhờ vào pin 3.505mAh, màn hình nhỏ hơn, và Snapdragon 625 ( thua cả Bphone 2 ), bạn có được tính năng tối ưu hóa pin tuyệt vời, cho phép kéo dài hơn một ngày của pin.

Kết: Blackberry KeyOne vẫn sẽ là một sản phẩm cực kì phù hợp với doanh nhân. Sở hữu những tính năng tương đối tốt, đây vẫn sẽ là Flagship đáng để sử hữu.

Nguồn: digitaltrends.com

- Xem thêm -