28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Reddit sẽ giới thiệu thiết kế mới cho nhiều người dùng hơn trong vài tuần tới

Reddit đã giới thiệu thế giới về thiết kế mới của mình vào tháng 4 năm 2016 với ứng dụng Android và iOS đầu tiên của mình. Vào thời điểm đó, họ đã thực hiện khá rõ ràng rằng công ty có ý định cuối cùng mang lại cùng một giao diện người dùng cho trang web của mình trên máy tính để bàn. Đó là năm 2018, và thời gian để mang thiết kế đó cho quần chúng có vẻ gần.

Trong một bài viết đăng trên /r/announcements subreddit, /u/hueylewisandthesnoos tự giới thiệu mình là một “thành viên của Reddit Design Team” để thông báo rằng công ty sẽ đưa ra thiết kế lại (trong mẫu alpha) cho người dùng trong vài tuần tới, trong khi vẫn cho những người muốn chọn không tham gia thử nghiệm.

- Quảng Cáo -

“Chúng tôi đã chạy các cuộc khảo sát nội bộ và bên ngoài”, các bài viết lưu ý. “Chúng tôi đã tổ chức các cuộc hội thảo qua video với những người dùng lần đầu tiên, những người làm lại ngày thứ Sáu, những người kiểm duyệt, và những người láng giềng. Không phải đề cập đến một cộng đồng cực kỳ hữu ích của các thử nghiệm alpha. Tất cả các bạn đã hình thành cách chúng tôi làm mọi công việc của mình, từ việc động não và tạo ra các thiết kế để xây dựng các tính năng và thu thập phản hồi. ”

Nhóm thiết kế Reddit dự định học hỏi từ những phản hồi được cung cấp bởi một nhóm người sử dụng mở rộng với việc triển khai alpha mới và cải tiến thiết kế nhằm ghi nhớ những lời chỉ trích không tránh khỏi.

Một số tính năng mới được kỳ vọng với thiết kế mới bao gồm một trình soạn thảo mới không dựa vào sự đánh dấu, lướt vô hạn, chế độ tối, chế độ xem thẻ được lấy cảm hứng từ Reddit Enhancement Suite, cùng với phần ‘Cổ điển’ và ‘Nhỏ gọn ‘, một thanh bên với một bộ lọc trong dòng để tìm một subreddit, và các thẻ thông tin người dùng với một vài lựa chọn in-line. Đối với người kiểm duyệt, các công cụ như lọc flair, hành động số lượng lớn, trình xác nhận, và quan trọng nhất, một trình soạn thảo phong cách được xây dựng trong đó cho phép các mods không có kinh nghiệm trong CSS để tùy chỉnh một subreddit.

Có lẽ công bằng khi nói rằng đây sẽ là bản cập nhật lớn nhất của trang web, chạm vào tất cả các cộng đồng khi nó cuộn ra. Đương nhiên, điều này làm cho một câu hỏi tại sao Reddit thậm chí cần phải đi trước với một cái gì đó quyết liệt như vậy khi thiết kế của nó là làm việc cho người dùng của mình. Steve Huffman (u / spez), Reddit CEO và đồng sáng lập, đã cố gắng trả lời rằng trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat vào tháng Mười Một năm ngoái:

“Reddit đã không thành công vì nó có một giao diện người xấu. Reddit đã thành công bất chấp giao diện người dùng xấu. Reddit thành công vì chúng tôi có nội dung tuyệt vời. Chúng ta có người chia sẻ bản thân, giúp đỡ lẫn nhau và tạo ra tất cả những điều tuyệt vời. Cơ chế cốt lõi đó là điều làm cho Reddit hoạt động, và điều đó không còn xa nữa.

[…]

“Máy tính để bàn không còn là nền tảng lớn nhất của chúng tôi, Reddit hiện nay đa số là điện thoại di động, nếu bạn bao gồm web di động. Ứng dụng gốc của chúng tôi, được phát hành khoảng một năm rưỡi trước, vẫn là một phần nhỏ trong số những người dùng hoạt động hàng ngày của chúng tôi, nhưng gần 50 phần trăm lượt xem trang của chúng tôi. Sự tương tác trong các ứng dụng gốc của chúng tôi rất cao, rất cao so với mọi nền tảng khác. Khá nhiều như 3x đến 5x trong mọi chiều. Và một phần là bởi vì đó là điện thoại – luôn luôn ở bên bạn và luôn có thể truy cập được – và một phần là vì giao diện người dùng hiện đại, tốt hơn rất nhiều. Nhưng nội dung là như nhau. Đó là điều làm tôi thực sự vui mừng về việc thiết kế lại vì nội dung không thay đổi, nhưng sự xuất hiện của nó là “.

Không rõ là có bao nhiêu người dùng Reddit có kế hoạch tham gia vào triển khai mở rộng alfa được thiết kế lại, hoặc thời gian chính xác công ty dự định sẽ mang nó đến phần lớn các redditors.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News