Razer, chủ yếu được biết đến với các thiết bị cho máy tính xách tay và thiết bị chơi game, đã mở rộng hệ sinh thái của mình ngày hôm nay với sự ra mắt của Cửa hàng Game Razer, một nền tảng phân phối trò chơi trực tuyến. Cửa hàng Game Razer sẽ cạnh tranh với Steam và Amazon, nhưng muốn thu hút sự chú ý của các game thủ bằng các đặc quyền như cơ hội kiếm được nhiều khoản tín dụng trong chương trình khách hàng zSilver của Razer, cộng với giảm giá độc quyền cho các trò chơi và phần cứng của Razer.

Cửa hàng trò chơi Razer hiện có trên toàn thế giới, với nội dung địa phương, phương thức thanh toán và hỗ trợ khách hàng cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và Pháp. Các quốc gia khác được truy cập thông qua một cửa hàng toàn cầu. Trò chơi đến từ các đối tác của Razer (bao gồm các nhà phát triển Ubisoft, Bethesda, Bandai Namco, Deep Silver và Rockstar) và, giống như các trò chơi đã mua qua các cửa hàng trực tuyến khác như Amazon, Green Man Gaming hoặc Humble Bundle, được phân phối qua các sản phẩm Steam hoặc Uplay.

Trong thông báo của công ty, đồng sáng lập Razer và giám đốc điều hành Min-Liang Tan cho biết: “Với vai trò là game thủ, chúng tôi biết tầm quan trọng của một hợp đồng lớn và Razer Game Store mang đến cho mọi người. Chúng tôi đã làm hài lòng các game thủ với các thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay và phần mềm hoạt động tốt, và bây giờ chúng tôi cũng có thể cung cấp nội dung đó thúc đẩy niềm đam mê của họ “.

Razer được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Horizons Ventures, Accel Partners và Intel Capital trước khi gây quỹ 529 triệu USD trong lần đầu tiên ra mắt thị trường chứng khoán Hồng Kông vào tháng 11 năm ngoái. Các sản phẩm gần đây của công ty bao gồm Razer Phone tập trung vào chơi game, được tung ra sau khi hãng này mua lại nhà sản xuất smartphone Nextbit.

Truy cập Razer Game Store