27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Phụ huynh à ! Mạng xã hội không biến con bạn thành robots đâu

Hầu hết các bậc phụ huynh đều lo lắng về việc sử dụng mạng xã hội của con cái mình. Nhưng thật sự họ không nên lo lắng quá mức như vậy. Bọn trẻ sử dụng mạng xã hội để làm bản thân mình tốt hơn thôi, ít nhất là tại thời điểm này.

Trẻ em hiện nay đang điều hành doanh nghiệp nhỏ của họ trên Instagram, mài dũa kỹ năng khiêu vũ trên musical.ly, giới thiệu khả năng bẩm sinh của họ trên Youtube và hơn thế nữa.

- Quảng Cáo -

phu-huynh-mang-xa-hoi-khong-bien-con-ban-thanh-robots-dau Phụ huynh à ! Mạng xã hội không biến con bạn thành robots đâu Single Cloud Template – Fast News

Truyền thông xã hội là cách để kiếm tiền của xã hội này

Cha mẹ luôn phàn nàn về cách giao tiếp của con cái mình. Khi trẻ em muốn gặp gỡ bạn bè, cha mẹ kêu chúng sử dụng điện thoại. Khi đứa con gái nói chuyện điện thoại với bạn trai, họ lại nhắc chúng về giá trị của những bức thư. Và giả dụ con cái họ có chuẩn bị bút giấy để viết thư thì họ cũng sẽ phàn nàn tiếp.

Phương tiện truyền thông là cách giao tiếp chính ở xã hội hiện nay

“ Giành thời gian online là giúp cho những người trẻ tuổi thu lượm được những kỹ năng xã hội và công nghệ để giúp chúng tranh tài lẫn nhau trong thời kì công nghệ như hiện nay. “

Chỉ vì bọn trẻ dán mắt vào màn hình không có nghĩa là bọn chúng sẽ trở thành robots. Mà điều đó là ngược lại, đây là những ví dụ:

Bạn muốn gặp một vài ví dụ không ?

Addy – 8 tuổi

Addy là một bé gái nâng tạ 8 tuổi. Instagram của cô ấy – addybirdlifts – đăng video về cách cô ấy squat, deadlift và press. Tất cả trong những video được đăng.

Theo như cha mẹ của cô ấy : “ nâng tạ sẽ không làm con bé thấp đi. Khi được tập luyện có kỹ thuật dưới sự giám sát của người có kinh nghiệm thì sẽ an toàn và có hiệu quả rất nhiều. “

Hannah – 16 tuổi

Bạn không cần phải đi kiếm những đứa trẻ thực hiện tốt những điều ở trên. Đây là ví dụ tiếp theo.

Hannah là người thợ trang điểm trang điểm và bắt đầu tài khoản của cô ấy vào năm 2015. Cô ấy muốn chia sẽ những gương mặt mà cô ấy đã trang điểm.” Và nếu bạn thích một điểm nào trên khuôn mặt của cô gái được trang điểm. Hãy bình luận trên video đó. Đừng ngại động viên người khác.”

Truyền thông xã hội chứa đầy hứa hẹn trong tương lai

Bậc phụ huynh có thể chọn mặt tiêu cực cũng như tích cực khi chúng ta tiếp cận với truyền thông xã hội. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận rằng: giới trẻ thời nay hoạt bát hơn, sáng tạo hơn và sống một cuộc sống tốt nhất.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News