27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

OnePlus 6 sẽ có biến thể màu xanh Coral mới

OnePlus, nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc smartphone mới – OnePlus 6 vào cuối tháng này. Trước buổi ra mắt chính thức của điện thoại, gần như tất cả các thông tin liên quan đến thiết bị đã bị rò rỉ trực tuyến.

Trước đó, có báo cáo rằng cùng với các biến thể màu đen và trắng, điện thoại thông minh cũng sẽ sẵn có trong một biến thể màu xanh. Bây giờ, một poster quảng cáo của OP6 màu xanh Coral Blue đã xuất hiện trực tuyến, khẳng định rằng công ty chắc chắn sẽ tung ra phiên bản này.

- Quảng Cáo -

Cùng với màu Coral Blue, poster quảng cáo của điện thoại thông minh cũng xác nhận một số đặc điểm chính. Người đăng cho thấy rằng OnePlus 6 sẽ có bộ nhớ 6GB / 8GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB.

Nó sẽ có một thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau với một cảm biến 20-megapixel và một cảm biến 16-megapixel. Hơn nữa, nó nói rằng điện thoại sẽ có Dash Charge V2, tuyên bố cung cấp năng lượng trong ngày đầy đủ chỉ với 20 phút sạc.

Các báo cáo trước đây liên quan đến điện thoại thông minh đã tiết lộ rằng OnePlus 6 sẽ có hiển thị toàn màn hình cùng với notch. Tuy nhiên, công ty đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với một tùy chọn để giấu notch.

Về cấu hình bên trong, nó sẽ được trang bị chipset hàng đầu của Qualcomm – Snapdragon 845, vốn chiếm phần lớn các thiết bị hàng đầu ra mắt trong năm nay. Đối với giá cả, RAM 8GB RAM + 256GB dự kiến ​​sẽ có giá khoảng $ 697. Người ta cũng dự kiến ​​sẽ có thêm hai biến thể nữa – 6GB RAM + 64GB và 6GB RAM + 128GB, với mức giá là 523 USD và 570 USD tương ứng.

Hình ảnh bị rò rỉ trước đây của OnePlus 6 đã gợi ý rằng nó cũng có thể có trong một thiết kế mặt dau bằng gỗ. Ngoài ra, OnePlus cũng tiết lộ rằng họ đang hợp tác với Marvel Studios, và dự kiến ​​sẽ tung ra một phiên bản chủ đề của OP6 Avenger: Infinity War. Ngày phát hành của bộ phim là ngày 27 tháng 4, chúng ta có thể thấy sự ra mắt chính thức của điện thoại vào khoảng ngày đó. Tại Trung Quốc, điện thoại dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5/5.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News