28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Nvidia vẫn chưa có động lực để phát hành thế hệ GPU tiếp theo

Game Developers Conference (GDC) và Nvidia’s Graphics Technology Conference (GTC) sẽ là hai cuộc hội thảo liên quan đến Gaming vào cuối tháng này. Các nhà phát triển tham dự việc thông báo về các GPU thế hệ tiếp theo tại một trong những sự kiện này chắc chắn sẽ gây thất vọng, vì Nvidia không có một cơn sốt đặc biệt nào để đưa chúng ta đến với kiến ​​trúc đồ họa lớn tiếp theo.

Các dấu hiệu của ngành chỉ cho thấy một vài tiết lộ và không rõ ràng ở hai chương trình này chứ không phải là bất kỳ điều gì chắc chắn về phiên bản card đồ hoạ dựa trên Pascal tiếp theo. Như đã lưu ý trong bài đánh giá của TechRadar về AMD Radeon RX cao cấp Radeon RX8, Team Red là một trong những trò chơi phù hợp với dòng sản phẩm của Nvidia nhưng chỉ đứng thứ hai khi nói đến hiệu suất năng lượng:

Chúng tôi không đồng ý rằng Pascal hoàn toàn không thể bị đánh bại. Trong bài đánh giá của chúng tôi về AMD RX Vega 64, chúng tôi nhận thấy rằng card này tương đương với Nvidia GTX 1080 về hiệu năng chơi game.

Tuy nhiên, khi nói về điện năng, card của Nvidia có một sự tốt hơn rõ ràng, tốn ít năng lượng hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chúng bất chấp hiệu suất tương tự.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại card tốt nhất, thì điều này có thể cho Nvidia lợi thế cạnh tranh nếu bạn quan tâm đến tiêu thụ điện năng, nhưng chúng tôi sẽ không gọi Pascal là “không thể so sánh”, ít nhất là trên cơ sở giá thành cơ sở.

- Quảng Cáo -

Kiến trúc game tiếp theo của Nvidia, dưới cái tên mã “Turing” đang đến nhưng ít nhiều nó hướng tới sự ra mắt vào tháng 7 hơn, với sự ra đời của việc đưa ra thị trường một bộ sản phẩm card video mới. Điều này có nghĩa là Gamescom vào tháng 8 là thời gian có thể xảy ra tiếp theo cho một thông lớn lớn từ các đối tác nếu nó xảy ra.

Hy vọng rằng, bất kể thời gian phát hành thực tế, game thủ sẽ có thể có được những chiếc card mới trong khung thời gian thích hợp và ở một mức giá hợp lý nhưng điều đó sẽ bị ảnh hưởng bởi việc khai thác crypto và Nvidia quyết định giải quyết nó như thế nào. Bất cứ ai muốn Tự làm một chiếc máy mới hoặc nâng cấp một chiếc máy tính hiện tại, theo tin tức rò rỉ mới nhất, sẽ bị mắc kẹt khi phải trả nhiều tiền hơn kế hoạch.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News