32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Nomu M6: chiếc điện thoại bền bỉ mỏng nhất và phong cách nhất năm nay

Nghiện điện thoại di động là một vấn đề lớn hiện nay và hầu hết mọi người đang gây hại sức khoẻ của họ vì thức khuya để nhìn chằm chằm vào thiết bị của họ, gây tổn hại cho đôi mắt của họ vì tiếp xúc lâu với ánh sáng hiển thị độc hại. Một số người cố gắng giảm thời gian sử dụng nhưng nghiện ngập luôn khó thoát khỏi. Nomu nghĩ đó không phải là lỗi của bạn. Họ đổ lỗi cho thiết bị của bạn như là một trong những sai lầm và dưới đây là một số điểm từ Nomu M6 trong việc ủng hộ một lối sống lành mạnh và khuyến khích mọi người đi ra ngoài.

Sở hữu M6 là sở hữu một lối sống lành mạnh

Điện thoại chắc chắn ngày càng trở nên phổ biến và đã trở thành một điều cần thiết cho những người đam mê ngoài trời vì chất lượng cao và các tính năng. Nomu M6 là điện thoại bền bỉ có chứng chỉ IP68 và MIL-STD-810G. Hãy để nó làm bất cứ môn thể thao ngoài trời nào bạn thích. Máy ảnh 8MP của Sony cung cấp cho bạn một trải nghiệm chụp ảnh thú vị. Bên cạnh đó, nó có hệ thống định vị GPS vệ tinh GPS + GLONASS để bạn không bị lạc ngay cả ở nơi hoang vắng.

- Quảng Cáo -

Nomu M6: chiếc điện thoại bền bỉ mỏng nhất và phong cách nhất năm nay Single Cloud Template – Fast News

M6 là điện thoại bền bỉ cho cả nam lẫn nữ

Cho đến nay, điện thoại thông minh bền bỉ rất thô và nặng. Tuy nhiên, M6 mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới: cơ thể siêu mỏng và vẻ ngoài quyến rũ. Nó có vỏ mỏng chỉ dày 10mm trong khi vật liệu được sử dụng khác với kim loại nặng và cao su: nó sử dụng vật liệu tinh tế, tạo nên một vẻ ngoài quyến rũ, giành được tình yêu của phụ nữ. Thật thú vị, vỏ bọc sáng có thể phục vụ như một tấm gương cho phụ nữ.

Nomu M6: chiếc điện thoại bền bỉ mỏng nhất và phong cách nhất năm nay Single Cloud Template – Fast News

M6 là chiếc điện thoại cho doanh nhân

Công việc cường độ cao và áp lực cao đòi hỏi nhiều hơn từ các doanh nhân, đặc biệt là về thể chất. Tập thể dục ngoài trời là cách chữa trị tốt nhất cho các doanh nhân vì Nomu M6 là một chiếc điện thoại hoàn hảo ngoài trời với thiết kế tuyệt vời. Ngoài ra, chứng nhận không thấm nước IP68 giải phóng lo lắng của họ để thách thức bất kỳ bài tập thể dụng. Cuối cùng, nó đi kèm với cấu hình tầm trung và có chức năng OTG, đáp ứng nhu cầu công việc của họ.

NOMU M6 đang được bán trên Amazon và bạn có thể mua tại đây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang sản phẩm.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News