30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Nokia 9 xuất hiện với ba máy ảnh mặt sau trong một rò rỉ

Các tin đồn về Nokia 9 từ HMD rõ ràng đã vắng mặt tại MWC 2018 tổ chức tại Barcelona, ​​nhưng vẫn cho rằng thiết bị này đang hoạt động và có thể sẽ đến vào cuối năm nay. Mặc dù HMD Global đã không xác nhận sự tồn tại của Nokia 9, một nguồn tin từ Trung Quốc tuyên bố đã nhận được một số thông tin trực tiếp về chiếc Nokia 9 flagship.

Trước hết, thiết bị dự kiến ​​sẽ được làm bằng gốm sứ với hoàn thiện vàng 18 carat không chênh lệch từ Nokia 7 và Nokia 8 Sirocco trong thiết kế, và theo các thông tin chứa trong một tập tin, Nokia 9 sẽ là người kế thừa sự thành công của điện thoại Nokia 808 và Nokia Lumia 1020 và sẽ có ba camera phía sau được phối hợp với ZEISS. Giống như máy ảnh ba phía sau Huawei P20 Pro, camera phía sau của Nokia 9 từ các hình ảnh bị rò rỉ dưới đây sẽ được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, nhưng ở một vị trí trung tâm.

- Quảng Cáo -

nokia-9-xuat-hien-voi-ba-may-anh-mat-sau-trong-mot-ro-ri-a.png Nokia 9 xuất hiện với ba máy ảnh mặt sau trong một rò rỉ Single Cloud Template – Fast News

Ba camera ở mặt sau của thiết bị bao gồm cảm biến 41 megapixel, bộ cảm biến RGB 20 megapixel cũng như cảm biến đơn sắc 9,9 megapixel. Chúng tôi không chắc chắn về hoạt động của máy ảnh nhưng máy ảnh ba chiều sẽ có các tính năng như ổn định hình ảnh quang học, zoom quang học 4x và tính năng quen thuộc của Bothie.

Ngoài các tính năng của máy ảnh của Nokia 9, tài liệu bị rò rỉ tiết lộ thiết bị sắp tới sẽ có màn hình 6,01 inch với màn hình AMOLED và độ phân giải QHD. Tài liệu cho thấy rằng thiết bị có lẽ sẽ là thiết bị thứ hai của HMD sử dụng tỉ lệ co 18: 9 hợp thời.

Nokia 9 sẽ giống như bộ đôi Galaxy S9 và một số chiếc Flagship đầu hàng năm 2018 nên nó sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 845 cùng với 8GB RAM và dung lượng 256GB. Thiết bị sẽ chạy Android mới nhất ra khỏi hộp và sẽ được trang bị pin 3900mAh mà bạn có thể sạc pin không dây hoặc sử dụng đầu nối USB-C.

Chúng tôi không có thông tin đáng tin cậy về thời điểm Nokia 9 sẽ ra mắt, nhưng có tin đồn rằng nó sẽ giảm vào cuối năm.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here