30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus và Nokia 6 hiện là một phần của Chương trình Android Enterprise Recommended

Cuối tháng trước, Google đã công bố một chương trình chứng nhận mới gọi là Android Enterprise Recommended. Danh sách các thiết bị đã được phê duyệt khi khởi chạy bao gồm các thiết bị Pixel 2 và Pixel, BlackBerry KeyOne, Huawei Mate 10, LG V30, LG G6 và một số khác. Nokia 8 nằm trong danh sách đầu tiên và bây giờ nó sẽ được tham gia cùng với một số điện thoại Nokia khác.

Ý tưởng đằng sau chương trình là để thuyết phục nhiều công ty hơn tin cậy điện thoại thông minh Android cho doanh nghiệp. Về cơ bản, Google sẽ cung cấp cho các thiết bị dấu chấp thuận nếu đáp ứng các yêu cầu nhất định. Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus và Nokia 6 sẽ tham gia vào chương trình Android Enterprise Recommended. Tin tức này đến thẳng từ trang web chính thức của Nokia. Các thiết bị sẽ được thêm vào trang web Android Enterprise Recommended.

- Quảng Cáo -

Rất nhiều người tiêu dùng muốn sử dụng thiết bị Android cho kinh doanh, nhưng nhiều công ty do dự trong việc cấp phép. Tình hình đã dần dần được cải thiện qua nhiều năm. Chương trình này sẽ làm cho các công ty dễ dàng tìm thấy các thiết bị an toàn hơn. Để được bao gồm trong chương trình, điện thoại phải có Android 7.0+, hỗ trợ triển khai hàng loạt thiết bị, cập nhật bảo mật trong vòng 90 ngày kể từ khi Google được phát hành tối đa ba năm và hơn thế nữa.

Nokia đã làm việc rất tốt với các bản cập nhật của Android. Rất vui khi thấy một công ty dường như nắm bắt tầm quan trọng của phần mềm tuyệt vời và cập nhật nhanh. Người hâm mộ Android lại thích thú về các thiết bị Nokia. Khuyến nghị của Android Enterprise nên giữ động lực đó trong lĩnh vực kinh doanh.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here