28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Nhìn vào bên trong cửa hàng đầu tiên của Apple tại Thái Lan

Một trong những quốc gia nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á cho khách du lịch Mỹ cuối cùng cũng nhận được cửa hàng Apple đầu tiên.

Apple sẽ mở cửa các cửa hàng của Bangkok tại Thái Lan vào thứ bảy, cung cấp kênh bán hàng chính thức đầu tiên của Apple trong nước cho iPhone XS, XS Max, XR và Apple Watch Series 4. Trước khi ra mắt, Apple chia sẻ một vài bức ảnh của nội thất và nó trông đơn giản và lớn.

Cửa hàng bánh táo Bangkok Nhìn vào bên trong cửa hàng đầu tiên của Apple tại Thái Lan Single Cloud Template – Fast News
- Quảng Cáo -

Hơn 100 nhân viên đã được nhân viên tại cửa hàng Apple chào đón khách hàng khi họ đi bộ vào cuối tuần này. Cửa hàng nằm trên cao
“Sông của các vị vua” ở trung tâm của Bangkok.

Apple đến Thái Lan

Cửa hàng Apple bangkok Nhìn vào bên trong cửa hàng đầu tiên của Apple tại Thái Lan Single Cloud Template – Fast News

“Bangkok là một điểm đến văn hóa và kinh tế cho toàn bộ khu vực và là nơi sinh sống của hàng triệu khách hàng của Apple,” chủ bán lẻ của Apple, Angela Ahrendts. “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu khách hàng Thái Lan của chúng tôi đến hôm nay tại Apple, toàn bộ dòng sản phẩm, nhân viên phi thường của chúng tôi, và dịch vụ và hỗ trợ được khách hàng yêu thích trên toàn thế giới.”

Các địa danh văn hóa và các địa điểm nổi tiếng bao quanh cửa hàng Apple tại Trung tâm ICONSIAM. Nó được kết nối với trung tâm mua sắm với mặt tiền bằng kính lớn hướng ra sông.

Bên trong bạn sẽ tìm thấy những con đường sản phẩm của Apple đã trở thành tiêu chuẩn ở tất cả các cửa hàng hàng đầu của Apple. Có một khu vực rộng lớn dành riêng cho các phiên của Today at Apple với một TV 6K khổng lồ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một Genius Grove rợp bóng cây phản ánh các loài thực vật được tìm thấy trên sân hiên ngoài trời.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News