32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Nhiều dòng điện thoại Motorola được cập nhật Android Oreo

Đã có một thời gian khi các nhà sản xuất điện thoại Android hứa hẹn thế giới với tham vọng cập nhật phần mềm của họ. Rất ít người đã sống được đến những tham vọng đó và kể từ đó họ đã học được cách không hứa hẹn gì nhưng chỉ cần cho ra rất nhiều ảnh lộ và đề cập đến nó đang được thảo luận.

Một số công ty đã quản lý để có thể cung cấp nâng cấp kịp thời cho các thiết bị của họ không chỉ với nâng cấp bảo mật mà còn nâng cấp phiên bản Android. Motorola là một trong những sản phẩm này và ngày nay đã công bố loạt nâng cấp mới nhất.

- Quảng Cáo -

Bắt đầu với moto X4, Motorola đang tung ra Android 8.0 Oreo cho một số thiết bị, bao gồm cả các thiết bị được phát hành vào năm 2016. Các thiết bị của Motorola sẽ nhận được cập nhật từ ngày hôm nay là:

moto x4

moto Z

moto Z Play

moto Z2 Play

moto G5

moto G5 Plus

moto G5S

moto G5S Plus

moto G4 Plus

Cập nhật cho X4 là trên 1.1GB và bao gồm nhiều thông tin Oreo thông thường bao gồm Tự động điền thông tin đăng nhập, tốc độ nhanh hơn và tuổi thọ pin lâu hơn, PIP và emojis mới. Đáng chú ý là cải tiến hiệu năng của máy ảnh và tốc độ chụp ảnh với thông tin chiều sâu, giảm dung lượng sử dụng các tập tin hệ thống lên tới 2GB và tăng tính ổn định là một tính năng của bản cập nhật X4. Bản cập nhật cũng mang bản vá bảo mật tới bản vá tháng 12.

Motorola làm cho điện thoại tuyệt vời với sự thay đổi rất nhỏ của hệ điều hành Android cốt lõi và do đó có vẻ như có thể cung cấp cập nhật kịp thời cho một phạm vi lớn hơn nhiều thiết bị hơn hầu hết các nhà sản xuất khác. Những nhà sản xuất khác nên chú ý đến điều này bởi Motorola và đang có kế hoạch tương ứng cho tương lai của điện thoại của mình.

Nếu bạn sở hữu bất kỳ thiết bị nào ở trên, hãy cập nhật bản cập nhật Oreo bất kỳ ngày nào ngay bây giờ. Hãy nhớ đây là một cuộc triển khai đã được thực hiện, vì vậy tất cả các cập nhật điện thoại vào những ngày này.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News