30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Một số người dùng Samsung Galaxy S9, S9 + đang gặp sự cố với Samsung Pay

Với bộ đôi Galaxy S9 lên kệ bán lẻ ngày hôm nay, một lỗi mới đã khiến cho bộ đôi flagship bị mang tiếng khi một số người dùng phiên bản mở khóa của bộ đôi Galaxy S9 được cho là có vấn đề với Samsung Pay.

Theo những lời phàn nàn từ những người sử dụng bộ đôi S9 ở Mỹ, ứng dụng thanh toán di động của Samsung có vẻ như có một số vấn đề tương thích với Galaxy S9, chính xác, các báo cáo từ người dùng nói rằng ứng dụng Samsung Pay được liệt kê trên Play Store nói rằng ứng dụng này không tương thích, trong khi phiên bản đã tải trước của ứng dụng cho biết có một cập nhật nhưng nhận được cùng một lỗi.

- Quảng Cáo -

Một đại diện của Samsung đã xác nhận, “một số đơn vị mở khóa của Galaxy S9 đã gặp phải vấn đề với Samsung Pay” và đảm bảo người dùng rằng công ty đang tiến hành đưa ra bản cập nhật để khắc phục lỗi này sớm.

Chúng tôi không chắc chắn rằng đây liệu là lỗi của bộ đôi hay nó có liên quan đến một vấn đề với chính ứng dụng Samsung Pay. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì cần phải có một sự sửa chữa kịp thời và ngay lập tức.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here