28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Mọi thứ bạn cần biết về Google Files Go

Nếu bạn duyệt qua Cửa hàng Play, bạn sẽ gặp phải một loạt các ứng dụng tối ưu hóa nhằm tăng tốc điện thoại của bạn. Thường thì chúng chỉ là đường dẫn đến phần mềm độc hại và Google hiện đang giải quyết vấn đề đó bằng cách giới thiệu dịch vụ của riêng mình.

Files Go là dịch vụ quản lý lưu trữ và dịch vụ chuyển tiếp tệp ngoại tuyến của công ty và nó thúc đẩy sự thông minh máy tính của Google để làm giảm công suất điện thoại của bạn. Ứng dụng này có bộ lọc tự động được thiết kế để xác định vị trí mảnh vụn trên điện thoại của bạn – ảnh và video đã được sao lưu vào Google Photos và các ứng dụng không sử dụng.

- Quảng Cáo -

Files Go cung cấp các đề xuất về cách bạn có thể thoát khỏi những tệp và ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ trên điện thoại của bạn. Bản thân ứng dụng này nhẹ – chỉ trong khoảng 44MB – và sử dụng các tài nguyên hệ thống tối thiểu.

Google đã thiết kế ứng dụng Files Go chủ yếu cho nền tảng Android Go – với ứng dụng là một trong 9 dịch vụ của Google. Với Android Go được thiết kế riêng cho các thiết bị chạy bộ nhớ trong có giới hạn – thường là 8GB hoặc ít hơn – nhu cầu ứng dụng quản lý lưu trữ có thể xác định và xóa các tệp và ứng dụng chiếm rất nhiều không gian.

Cũng như là một tiện ích quản lý lưu trữ, Files Go cũng cung cấp chuyển tiếp các tập tin liên tục – tương tự như SHAREit của Lenovo – và một tính năng mới được đưa ra lần đầu tiên vào tháng trước cũng biến ứng dụng này thành một trình quản lý tệp. Đây là những gì bạn cần biết về tệp Go của Google.

Giải phóng điện thoại của bạn với Files Go

moi-thu-ban-can-biet-ve-google-files-go-a.jpg Mọi thứ bạn cần biết về Google Files Go Single Cloud Template – Fast News

Trước tiên, Files Go được thiết kế để loại bỏ các tập tin đang chiếm quá nhiều không gian trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng, ứng dụng sẽ đi qua bộ sưu tập của bạn và phân tích bộ nhớ của điện thoại, phân phát các đề xuất về những tệp và ứng dụng bạn có thể xóa.

Nó làm tất cả điều này một cách tự động, và một trong những khu vực nơi nó đặc biệt hữu ích là trong việc xóa bỏ các chuyển tiếp gây phiền nhiễu từ WhatsApp. Dịch vụ truyền thông của Facebook có hơn 200 triệu người dùng ở Ấn Độ, và việc sử dụng nó ở khắp mọi nơi – bạn sẽ không tìm thấy người dùng điện thoại thông minh chưa cài đặt ứng dụng. WhatsApp đã thâm nhập vào mọi góc của xã hội Ấn Độ và ứng dụng này thường chiếm một kho lưu trữ lớn.

Nó không phải là ứng dụng tự chiếm rất nhiều không gian – nếu bạn đang hoạt động trên WhatsApp và thiết lập tất cả các phương tiện truyền thông đến để tải xuống tự động, nó sẽ không lâu trước khi điện thoại của bạn trở nên lộn xộn với hàng trăm hình ảnh và video. Ít nhất đó là trường hợp của đa số, và Google đang tìm cách giải quyết vấn đề cụ thể đó với Files Go.

Files Go có bộ lọc tự động phát hiện những ảnh đã chuyển tiếp này và bạn sẽ thấy các thẻ có đề xuất về hình ảnh và video cần xóa. Dịch vụ cũng tự động phát hiện bất cứ khi nào ảnh và video đã được sao lưu vào Google Photos, làm cho bạn có thể xóa các tệp đó khỏi bộ nhớ trong của điện thoại.

Sử dụng Files Go để di chuyển các tập tin

Files Go có một dịch vụ chuyển file được tích hợp hoạt động trơn tru, và nó không cần điện thoại của bạn để được kết nối với internet. Giống như các dịch vụ khác cung cấp tính năng này, Files Go sẽ thiết lập một điểm nóng mà hai thiết bị có thể kết nối, cho phép chuyển các tập tin giữa hai điện thoại.

Vì vậy, nếu bạn muốn gửi tệp tin, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Gửi từ tab Tệp, và nhập một biệt hiệu. Files Go sẽ thiết lập một hotspot, và người nhận sẽ có thể xem biệt danh của bạn một khi họ nhấn nút Receive trên thiết bị của họ. Nó dễ dàng như vậy, và Tập tin Go cho phép bạn gửi các tập tin âm thanh và video, cũng như các tài liệu.

Files Go cũng tăng gấp đôi lên như là một quản lý tập tin

Files Go cũng có một trình duyệt tập tin tích hợp vào dịch vụ, và Google đưa ra một bản cập nhật giới thiệu một tùy chọn tìm kiếm. Bạn sẽ có thể tìm kiếm thông qua các tài liệu, hình ảnh, video và các tệp âm thanh và tính năng hoạt động ngoại tuyến.

Mặc dù Files Go được thiết kế cho các thiết bị cấp nguồn, khả năng sử dụng của nó mở rộng đến tất cả các điện thoại Android. Có hàng trăm triệu điện thoại có bộ nhớ trong 16 GB hoặc ít hơn, và Files Go là ứng dụng lý tưởng để giải quyết điện thoại của bạn.

Nó nhẹ và không làm mất tài nguyên hệ thống; và nó hiện thẻ bất cứ khi nào nó phát hiện ra rằng điện thoại của bạn đang chạy ít lưu trữ, cung cấp các khuyến nghị về nội dung có thể bị xóa.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.nbu.files

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News