30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Miley Cyrus đang phải đối mặt với vụ kiện vi phạm bản quyền 300 triệu đô

Ca sĩ nhạc pop Miley Cyrus đang phải đối mặt với một vụ kiện vi phạm bản quyền trị giá 300 triệu đô từ nhà soạn nhạc người Jamaica, Michael May, người tuyên bố rằng single “We Can’t Stop” năm 2013 của Cyrus rất giống với một bài hát anh viết vào năm 1988, theo Reuters.

May, có tên sân khấu là Flourgon, cho biết trong bộ phim rằng bài hát của Cyrus “lấy khoảng 50%” từ ca khúc “We Run Things” – bao gồm các yếu tố âm nhạc và cụm từ, “We run things / Things no run we”, mà Cyrus hát trong một đoạn điệp khúc như, “We run things / Things dont run we.”

- Quảng Cáo -

Ca khúc “We Can’t Stop” của Cyrus đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 sau khi được phát hành vào tháng 6 năm 2013. “We Run Things” tháng 5 đã đạt vị trí số 1 tại quê nhà, Jamaica, năm 1988.

Trong vụ kiện, nộp tại Tòa án quận Manhattan của Mỹ hôm Thứ Ba, các luật sư của May cho biết, bài hát của Cyrus “có cơ sở là sự thành công của bảng xếp hạng và thành công cao của nó đối với nội dung được bảo vệ, độc đáo, sáng tạo và độc đáo của May . ”

Ngoài việc tìm kiếm 300 triệu đô la trong trường hợp, May cũng đang hướng đến việc ngừng bán hàng và biểu diễn bài hát của Cyrus.

Các đại diện của Cyrus đã không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận.

Hãy lắng nghe bài “We Can not Stop” của Cyrus và May “We Run Things” của May dưới đây:

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here