30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Microsoft tung ra Edge cho iPad phiên bản beta

Microsoft đã đưa trình duyệt Edge cho iOS có sẵn cho tất cả người sử dụng iPhone vào tháng 11, hứa hẹn sự hỗ trợ của máy tính bảng sẽ đến trong tương lai.

Nhà sản xuất phần mềm hiện đang cập nhật ứng dụng xem trước của Edge iOS để hỗ trợ iPad hôm nay. Microsoft đã mở rộng giao diện cho màn hình lớn hơn trên iPad, và các tính năng như “tiếp tục trên PC” vẫn còn, cùng với các tùy chọn để thay đổi từ một ánh sáng đến một chủ đề tối.

- Quảng Cáo -

Đó là một ứng dụng iPad khá cơ bản. Microsoft chưa bao gồm hỗ trợ màn hình phân chia iOS 11, vì vậy bạn không thể chạy trình duyệt cùng với một ứng dụng khác. Thật đáng thất vọng, nhưng nó vẫn đang trong bản xem trước, cho nên chúng ta có thể chờ đợi tính năng trong bản chính thức. Microsoft vẫn không hỗ trợ đồng bộ hóa tab giữa một máy tính Windows và các phiên bản của iPad hoặc iPhone của Edge, nhưng công ty đã hứa trước đây rằng họ đang làm việc trên một tính năng như vậy.

Nếu bạn là người thử nghiệm Microsoft Edge trên iOS, bạn có thể tải xuống bản xem trước ngay từ TestFlight. Đối với mọi người, Edge chính cho iOS sẽ được cập nhật với sự hỗ trợ của iPad trong những tháng tới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here