32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Microsoft ra mắt tính năng nhập liệu bằng giọng nói cho Office Insiders trên kênh nhanh

Microsoft đang cho Office Insiders một cơ hội để thử nghiệm tính năng truy cập mới nhất để đạt được bộ sản phẩm năng suất: nhập liệu bằng giọng nói. Người trong kênh nhạn giờ đây có thể sử dụng nhận dạng giọng nói được tích hợp trong Word, PowerPoint, OneNote và Outlook để viết tài liệu, trình bày các trang trình bày, soạn email, và ghi chú.

Bắt đầu với cách viết chính là khá đơn giản. Trong ứng dụng văn phòng nào bạn đang sử dụng, một nút Mới chỉ định sẽ xuất hiện trên tab Trang chủ. Nếu bạn có micrô kết nối với PC, bạn chỉ cần nhấp vào nút Dictate để bắt đầu và biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ để cho biết bạn có thể bắt đầu nói. Khi bạn nói, văn bản sẽ xuất hiện trong tài liệu, email, trang trình bày hoặc trang của bạn.

- Quảng Cáo -

Microsoft ra mắt tính năng nhập liệu bằng giọng nói cho Office Insiders trên kênh nhanh Single Cloud Template – Fast News

Theo Microsoft, tính năng này hoạt động tốt nhất nếu bạn nói chuyện với nhau; ứng dụng sẽ tự động nhận tạm dừng và chèn dấu câu tự động. Nếu bạn cần thêm dấu phân cách cụ thể, bạn có thể làm như vậy bằng cách nói tên của nó. Ví dụ: bạn có thể thêm dấu hỏi bằng cách nói “dấu hỏi”.

Năm ngoái, Microsoft Garage đã đưa ra một bổ sung chính tả cho Office mà thực chất là đã làm điều tương tự. Tuy nhiên, tích hợp nó trực tiếp vào Office dường như làm cho tính năng này dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Nếu bạn là thuê bao Office 365 trên kênh Insider Fast, bạn có thể kiểm tra bằng giọng nói ngay bây giờ. Lưu ý rằng, ít nhất cho đến bây giờ, tính năng này chỉ hoạt động với tiếng Anh ở Hoa Kỳ. Bạn cũng phải được kết nối với internet để sử dụng theo chính tả.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News