27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Microsoft nói rằng họ đang làm giảm thời gian offline khi cài đặt bản cập nhật Windows 10

Nếu bạn là người trong Windows Insider và bạn thường xuyên cài đặt các bản xây dựng mới trong kênh nhanh, có thể bạn đã nhận thấy rằng những cập nhật nay đã cần ít thời gian để cài đặt hơn so với trước đây. Có một lý do cho điều đó, và Microsoft đã công bố ngày hôm nay rằng họ đã được nghe phản hồi và cố gắng để giảm thời gian chết của máy tính khi cài đặt một bản cập nhật Windows 10 đến mức tối thiểu.

Khi bản Cập nhật Windows 10 Creator Update (phiên bản 1703) được phát hành vào tháng 4, Microsoft cho biết rằng thời gian ngoại tuyến là 82 phút. Đây là khoảng thời gian mà bạn không thể sử dụng máy tính của bạn trong khi bản cập nhật đang cài đặt. Khi thông tin Cập nhật Fall Creator Update (phiên bản 1709) được cung cấp, số đó đã giảm xuống còn 51 phút. Mọi thứ đã được cải thiện từ đó mặc dù, theo như nhóm nghiên cứu cho biết rằng nó đã xuống được chỉ còn 30 phút.

- Quảng Cáo -

Tất cả số này đến phía trực tuyến của bản cập nhật mất nhiều thời gian để hoàn thành, mặc dù tất cả điều đó phải xảy ra trong nền cho hầu hết người dùng. Dù bằng cách nào, trong khi nó đang làm việc trực tuyến, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường, và khoảng thời gian mà bạn không thể sử dụng được giảm thiểu, điều này tốt cho tất cả mọi người.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News