30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Microsoft Launcher phiên bản beta được cập nhật thêm tính năng, sửa lỗi

Microsoft chính thức tung ra bản cập nhật beta mới cho ứng dụng Launcher dành cho Android. Bản cập nhật giới thiệu các tính năng mới cho người dùng đã cài đặt chương trình beta.

Trước đây được biết đến với tên Arrow, Launcher cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị Android của bạn bằng hình nền, gói biểu tượng và màu sắc chủ đề. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng và dịch vụ ưa thích của mình ở đầu màn hình chính và liên kết máy tính Windows của bạn với thiết bị của bạn để truy cập nội dung cụ thể.

- Quảng Cáo -

Với bản cập nhật mới nhất, người dùng phiên bản beta có khả năng nhận được các nền tảng hàng ngày mới từ Bing và cũng có thể tạo ra một bộ tùy chỉnh của riêng họ. Ngoài ra, các hình nền có thể cuộn được – có nghĩa là hình nền di chuyển qua lại khi người dùng cuộn qua điện thoại của họ.

Cải tiến cũng đã được thực hiện cho hệ thống số thông báo. Người dùng có thể kiểm soát số thông báo ứng dụng của họ cho mỗi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

Một tính năng mới cũng đã được thêm vào màn hình khóa. Với thông báo lịch, bạn sẽ luôn có bất kỳ sự kiện lịch sắp tới nào thuận tiện hiển thị trên màn hình khóa của mình.

Cũng có những điều chỉnh đối với giao diện người dùng. Điều này bao gồm đơn giản hóa một menu ngữ cảnh báo ứng dụng dài và trải nghiệm “Có gì mới”.

Launcher của Microsoft đã bao gồm tính năng khay ứng dụng – theo thứ tự chữ cái sắp xếp các ứng dụng bạn vừa sử dụng. Sau đó, bạn có thể chọn ẩn các ứng dụng gần đây hoặc tổ chức các ứng dụng theo chiều ngang. Bạn cũng có thể ẩn các ứng dụng mà bạn muốn giữ bí mật. Với phiên bản beta, bây giờ nó hỗ trợ khả năng di chuyển và nhân bản khi người dùng di chuyển ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng để tạo thành một thư mục.

Các bản cập nhật khác bao gồm các bản sửa lỗi trên trang phản hồi và trợ giúp, cùng với các cải tiến về hiệu năng và sửa lỗi. Mặc dù không có ngày phát hành chính xác cho thời điểm bản beta sẽ được công khai, nó sẽ là trong tương lai gần.

Nếu bạn muốn tham gia thử nghiệm beta trong tương lai, Microsoft có một trang đăng ký để thử các phiên bản chưa phát hành của ứng dụng Microsoft Launcher. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản hiện tại thông qua Cửa hàng Google Play.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.launcher

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here