27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Microsoft được cho là sẽ mở các trung tâm dữ liệu mới ở Đức

Microsoft có thể sẽ khai trương hai trung tâm dữ liệu mới ở Đức như là một phần của một động thái trị giá khoảng 120 triệu USD.

Theo báo cáo, Microsoft trước đây đã cung cấp các dịch vụ đám mây ở Đức với sự cộng tác của Deutsche Telekom, cùng với các trung tâm dữ liệu châu Âu khác ở Dublin và Amsterdam. Mở các trung tâm dữ liệu ở Đức sẽ cho phép khách hàng của Microsoft được hưởng lợi từ luật bảo mật nghiêm ngặt của quốc gia với dữ liệu của họ được lưu trữ trong đám mây.

- Quảng Cáo -

Trong một bản tuyên bố cho Reuters, một phát ngôn viên của Microsoft không bình luận về các báo cáo này nhưng đã cho biết công ty rất vui khi cung cấp các dịch vụ đám mây có trụ sở tại Đức cho khách hàng quan tâm đến sự riêng tư. Người phát ngôn nói: “Nhiều khách hàng có nhu cầu đặc biệt nhạy cảm, ví dụ trong khu vực công, thích cung cấp đám mây của Đức.

Microsoft đã từng bước mở rộng cơ sở hạ tầng đám mây của mình trên toàn cầu. Năm ngoái, công ty này tuyên bố sẽ mở các trung tâm dữ liệu ở Johannesburg và Cape Town, Nam Phi. Gần đây hơn, Microsoft cho biết họ dự định nâng cao năng lực Azure ở Trung Quốc.

Những động thái này diễn ra khi Toà án Tối cao Hoa Kỳ đang quyết định một vụ việc có thể có tác động sâu sắc đến việc liệu chính quyền Hoa Kỳ có thể bắt buộc các công ty Hoa Kỳ chuyển các thông tin cá nhân được lưu giữ trong các trung tâm dữ liệu ở nước ngoài hay không.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News