30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Mi Mix 2S giới thiệu trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi

Sau hàng ngàn rò rỉ, phủ nhận, và suy đoán, Xiaomi cuối cùng đã tiết lộ huyền thoại Mi Mix 2S vào tháng trước. Việc bổ sung mới cho dòng điện thoại thông minh thực sự bắt đầu cuộc đua cho màn hình không viền. Nó bao gồm Snapdragon 845 kết hợp với bộ nhớ trong 6GB và bộ nhớ trong 64GB / 128GB. Nếu điều này không đủ, bạn có thể ngó tới một phiên bản lớn hơn với RAM 8GB và 256GB.

Điều ngạc nhiên đây là điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi bao gồm trợ lý ảo của công ty. Vì AI là một trong những chủ đề thường xuyên nhất trong số các nhà sản xuất trong những năm gần đây, Xiaomi đã sản xuất một quảng cáo mới cho Mi Mix 2S, tiết lộ các khả năng của Xiao AI.

- Quảng Cáo -

Qua quảng cáo chúng ta có thể nhận thấy trợ lý ảo của Xiaomi chia sẻ một số điểm tương đồng với Google Assistant, chủ yếu là do các thanh đa màu được sử dụng bởi cả hai trợ lý. Theo những gì chúng ta có thể thấy, người dùng Xiao AI có thể phát nhạc, dịch các menu, gửi tin nhắn, thiết lập bộ hẹn giờ và báo động, mở ứng dụng, kích hoạt camera và nhiều hơn nữa.

Như đã báo cáo trước đây, Xiaomi đã có kế hoạch vào thị trường Hoa Kỳ vào khoảng năm nay, sẽ rất tuyệt vời khi thấy Xiao AI chống lại các trợ lý đã được thành lập như Assistant, Cortana và Siri. Trong thời gian chức năng Xiao AI bị giới hạn trong Ngôn ngữ Trung Quốc, nhưng nó có thể có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ hơn trong tương lai.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here