may-tinh-bang-co-gap-cua-lenovo-ghe-tham-tech-world-lan-thu-hai

Bạn có nhớ Lenovo đã thu hút sự chú ý của thế giới công nghệ vào ngày 9 tháng 6 năm ngoái trong cuộc hội ngộ Tech World của công ty không ?

YouTuber Megan McCarthy  đã trưng bày một chiếc điện thoại có thể uốn cong được gấp lại thành một phụ kiện mà cô ấy đeo trên cổ tay cô ấy. Cô cũng trình bày một viên thuốc đã được gấp lại thành một kích thước của một phablet, và đặt vào tai cô để mô phỏng một cú điện thoại.

Hôm nay, công ty tiếp tục ý tưởng bằng cách giới thiệu concept Folio Lenovo trong Tech World Lenovo 2017. Thiết bị này có màn hình cảm ứng linh hoạt, phát triển từ 5,5 đến 7,8 inch và ngược lại. Độ phân giải 1440 x 1920, chipset 2013 Snapdragon 800 với một e-SIM và Android 7.0. Hãy nhớ rằng, đây vẫn là một thiết bị concept, có nghĩa là trước khi sản phẩm đi vào sản xuất, chúng ta có thể thấy một số nâng cấp về phần cứng.

Hiện tại chúng ta đã thấy thiết bị này tại Lenovo Tech World trong hai năm liên tiếp. Có lẽ trong chương trình vào năm tới, Folio sẽ sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt.