27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Marvel xác nhận sẽ có Black Panther 2

Một phần tiếp theo của “Black Panther” có vẻ như là một ý tưởng không tồi để tiếp nối sự khổng lồ và thành công đáng kể của bộ phim siêu anh hùng đầu tiên. Và Chủ tịch hãng phim Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận điều đó trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi Entertainment Weekly.

“Chúng tôi hoàn toàn sẽ làm điều đó,” Feige nói về bộ phim “Black Panther” thứ hai, mặc dù anh ta sẽ không tiết lộ bất kỳ bí mật nào.

- Quảng Cáo -

“Black Panther 2” rất có thể sẽ cùng mạch từ bộ phim đầu tiên, bởi vì đó là điều mà các nhà làm phim nói về thậm chí khi thực hiện bộ phim đầu tiên.

“Một trong những trò vui thú vị của Marvel Studios là ngồi một bên và nói chuyện và mơ về những gì chúng tôi sẽ làm trong phần hai”, Feige nói. “Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện như chúng tôi đã cùng nhau đưa ra ‘Black Panther’ đầu tiên. Chúng tôi có những ý tưởng và một hướng vững chắc về nơi mà chúng tôi muốn đứng đầu với cái thứ hai. ”

Liệu hướng đi có vững chắc hơn khi rapper Kendrick Lamar vào vai một kẻ phản diện? Nhạc sĩ, người đã sắp xếp và sản xuất nhạc nền của bộ phim đầu tiên, nói với BBC Radio 1 rằng ông sẽ vui vẻ diễn nhân vật phản diện như Erik Killmonger từ bộ phim đầu tiên.

“Anh ấy là một kẻ phản diện nhưng anh ta đã yêu và đã hiểu lầm,” Lamar nói. “Vì vậy, nếu tôi có thể, tôi sẽ diễn Killmonger một cách chắc chắn hơn.”

“Black Panther” – gồm các diễn viên Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira và Letitia Wright – đã là bộ phim doanh thu phòng vé lớn nhất của năm 2018, đứng đầu bảng đánh dấu $ 1 tỷ. Nó đã mở cửa vào thứ Sáu tại Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới, kiếm được khoảng 22,7 triệu đô la.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News