30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Lộ trình cập nhật của ‘PUBG’ trong năm nay bao gồm bản đồ mới và cách chơi ổn định hơn

PlayerUnknown’s BattleGrounds đã xuất hiện chính thức vào tháng 12 vừa qua, thêm một bản đồ thứ hai và tính năng phát lại tức thì cho bản phát hành 1.0, cũng đã có mặt trên Xbox One trong cùng một tháng. Kể từ đó, nhà phát triển Bluehole đã có những cải tiến khác nhau, như những người xuất hiện ở các vị trí khác nhau để giảm tải trên máy chủ và sự nguy hiểm trước trận đấu và cách dễ dàng hơn để báo cáo kẻ chơi xấu. Giờ đây, người sáng tạo Brendan Greene đã xuất bản lộ trình của trò chơi cho năm nay, hứa hẹn một trò chơi thực tế và ổn định hơn với những cập nhật lớn được đặt ra cho mỗi hai tháng một lần.

Lộ trình cập nhật của ‘PUBG’ trong năm nay bao gồm bản đồ mới và cách chơi ổn định hơn Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Các nhà phát triển dự định mở một “Máy chủ Thử nghiệm” (Experimental Test Server), đây sẽ là nơi thử nghiệm cho tất cả các tính năng mới trước khi tích hợp chúng vào trò chơi, cho phép người chơi đưa ra phản hồi cho công ty về từng hệ thống mới hoặc thay đổi. Sẽ có một bản đồ mới 4X4 nhỏ hơn để chơi đầu tiên, cung cấp mật độ người chơi cao hơn và các trận đấu nhanh hơn, với một bản đồ 8X8 được đặt cho vào cuối năm nay. Hệ thống Hyote cũng sẽ được phát hành trên máy chủ thử nghiệm, với nhiều tiếng cười, khiêu vũ và hoạ động đang diễn ra.

Greene nói rằng đội có một số Chế độ Trò chơi mới cho game, mặc dù ông sẽ không cụ thể về những gì sẽ có. Những chiếc xe mới và vũ khí mới cũng được nhắm đến, và cũng sẽ xuất hiện trong năm nay. Bạn sẽ thấy những thành tựu mới, danh sách bạn bè trong trò chơi và trò chuyện thoại squad trong menu chính, cộng với một số tính năng tùy biến nhân vật phụ như da và màu. Ngoài ra, các hệ thống thâm nhập xe đạn và xe tăng sẽ được đưa ra trên các máy chủ thử nghiệm vào cuối năm nay. Sẽ có những âm thanh mới về ô tô, môi trường và người chơi, cũng như âm thanh cho những chiếc xe trượt, mưa trên mái xe và thêm tiếng thở cho người chơi tùy thuộc vào việc chúng đang chạy, mục đích hạ gục bằng một khẩu súng trường hoặc chỉ giữ hơi thở.

Lộ trình cập nhật của ‘PUBG’ trong năm nay bao gồm bản đồ mới và cách chơi ổn định hơn Single Cloud Template – Fast News

Nhóm nghiên cứu dự định tiếp tục tối ưu hóa các máy chủ và hệ thống trò chơi để PlayerUnknown’s BattleGround trở thành một trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. “Chúng tôi đang tiếp tục công việc hàng ngày của mình để chống lại người chơi hack, cải thiện sự ổn định của máy chủ và tối ưu hóa các máy chủ và khách hàng của chúng tôi”, Greene viết trong bài báo của ông. “Không thể giải quyết những vấn đề này một lần và mãi mãi, nhưng mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải tiến trong lĩnh vực này”.

Cuối cùng, nhà phát triển hứa hẹn sẽ làm cho PUBG trở thành một game eSport, mặc dù Greene thừa nhận rằng vẫn còn một chặng đường dài để đi, đặc biệt là về khả năng giám sát. Nhóm cũng muốn mở rộng Hệ thống Trò chơi Tùy chỉnh của mình để tăng cường kiểm soát đối với những người muốn tạo các trò chơi tùy chỉnh cũng như có kế hoạch giới thiệu PUBG Developer API để giúp các nhà phát triển truy cập một số dữ liệu phù hợp từ trò chơi. Tất cả những cải tiến và kế hoạch này sẽ giúp cho trò chơi cạnh tranh với đối thủ Fortnite: Battle Royale, có vẻ như đã chiến thắng trong cuộc chiến với những người chơi mới bằng cách kéo 10 triệu người chơi trong hai tuần sau khi ra mắt hồi năm ngoái.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here