27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Line thêm tính năng thu hồi tin nhắn lỗi

Nền tảng nhắn tin Line đã thêm khả năng cho người dùng truy xuất các thư mà họ đã gửi do lỗi.

Tính năng unsend đã được bổ sung thông qua cập nhật ngày hôm nay, cho người dùng một cửa sổ 24 giờ cho các thư chưa gửi được – vì vậy nó rộng hơn đáng kể so với nền tảng đối thủ cạnh tranh như WhatsApp bổ sung vào tháng 10 (trong đó chỉ có bảy phút để người dùng nhận ra hối tiếc của họ).

- Quảng Cáo -

Line không trích dẫn WhatsApp trong giải thích của họ để tung ra tính năng thu hồi – thay vào đó tuyên bố rằng nó muốn cung cấp cho người dùng “an tâm” và mở rộng “lựa chọn giao tiếp của họ”.

Tính năng rút gọn của Line có thể được sử dụng trên các loại trò chuyện – trong các cuộc trò chuyện một-một, trò chuyện nhiều người dùng và nhóm.

Nó cũng sẽ làm việc cho dù một tin nhắn đã được đọc hay không.

Các loại tin nhắn có thể bị xóa trong vòng 24 giờ sau khi gửi được liệt kê dưới dạng: tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, hình dán, hình ảnh, video, URL, liên kết Nhạc trực tuyến, địa chỉ liên hệ, thông tin vị trí, tệp tin và lịch sử cuộc gọi.

Tuy nhiên, thông báo của Hệ điều hành Điện thoại thông minh không thể bị xóa. Ngoài ra, việc thực hiện của Line về tính năng sẽ hiển thị một thông báo trong phòng chat cho biết rằng một tin nhắn đã bị xóa.

Điều này có nghĩa là luôn có một dấu vết của bất kỳ văn bản đáng tiếc nào bạn đã gửi trong những giờ trước đó – ngay cả khi bạn đang có khả năng nix nội dung thực tế.

Phiên bản dành cho Điện thoại di động và Máy tính để bàn của Line hỗ trợ thu hồi, với ngoại lệ (hiện tại) của Line trên Google Chrome, chỉ cho phép người dùng nhận được thông báo cho những tin nhắn mà bạn bè của họ không gửi. “Nếu bạn muốn gửi một tin nhắn cụ thể, vui lòng sử dụng Line trên một thiết bị khác”, họ lưu ý về điều đó.

Một cảnh báo khác cho tính năng để làm việc tốt hơn là bạn sẽ cần mọi người trong cuộc trò chuyện mà bạn muốn thu lại lại một tin nhắn phải cập nhật lên phiên bản của Line hỗ trợ tính năng này. Vì vậy, chắc chắn sẽ là một khoảng thời gian khi không Thu hồi sẽ không hoạt động như dự định.

Để sử dụng tính năng, Người dùng cần nhấn (hoặc nhấp chuột phải) vào tin nhắn hoặc nội dung cụ thể mà họ muốn gọi lại và sau đó chọn ‘không gửi’ từ trình đơn.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News