30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

LG G7 xác nhận sẽ được công bố vào cuối tháng 4, bán ra vào giữa tháng 5

LG gần đây đã xác nhận với giới truyền thông Hàn Quốc rằng điện thoại thông minh hàng đầu của hãng sẽ được chính thức giới thiệu ở nước này vào cuối tháng 4. Việc đặt trước cho LG G7 sẽ bắt đầu một tuần sau đó và điện thoại thông minh sẽ được bán ra vào giữa tháng 5. Nhà sản xuất thiết bị cầm tay cho biết LG G7 sẽ có mặt tại Hàn Quốc thông qua cả ba nhà mạng lớn trong nước.

LG G7 hay bất cứ cái tên nào mà công ty quyết định sử dụng sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của LG được trang bị màn hình m-LCD, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 35% so với màn hình LCD thông thường.

- Quảng Cáo -

Kỹ thuật sản xuất m-LCD ngụ ý việc bổ sung các điểm ảnh trắng phát ra ánh sáng tới các điểm ảnh RGB (đỏ, xanh, xanh) hiện tại, dự kiến ​​sẽ nâng cao độ sáng tổng thể. Không giống như các bảng OLED, chi phí m-LCD thấp hơn mặc dù LG mong muốn nó cung cấp cùng một mức độ hiệu quả và chất lượng.

Hơn nữa, LG khẳng định rằng G7 sẽ được định giá hợp lý vì công ty đã giảm được chi phí bằng cách sử dụng các tấm LCD thay vì OLED. Các cải tiến lớn khác được cài đặt trên G7 bao gồm nhiều tính năng liên quan đến AI giống như những gì được tìm thấy trên các mô hình ThinQ.

Cuối cùng, G7 dự kiến ​​sẽ bao gồm máy ảnh kép đầu tiên của LG bao gồm một khẩu độ f.1 / 5 cho hình ảnh tốt hơn và sáng hơn. Cùng với bộ xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB (G7) hoặc 128GB (G7 Plus).

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here