30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Lenovo S5 được hé lộ với các tính năng chính

Lenovo đang chuẩn bị ra mắt chiếc Redmi Note 5 Killer – Lenovo S5. Xiaomi sẽ tung ra Note 5 vào ngày 15 tháng 3 trong khi điện thoại tầm trung sắp tới của Lenovo sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 3. Hôm nay, một teaser chính thức của điện thoại đã được phát hành trên Weibo để tiết lộ các tính năng tốt nhất của nó

Tuần trước, Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã tuyên bố trên Weibo rằng Redmi Note 5 có Snapdragon 636 và 6 GB RAM sẽ mang lại hiệu suất cao. Phó chủ tịch tập đoàn Lenovo Chang Cheng nhanh chóng trả lời ông bằng cách nói rằng Lenovo S5 sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn Note 5. Một teaser mới của S5 do Cheng phát hành hôm nay cho thấy một số tính năng chính của nó.

- Quảng Cáo -

Hình dưới đây xác nhận rằng Lenovo S5 sẽ có vỏ máy bằng kim loại đầy đủ. Nó sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ co 18: 9 với thiết kế toàn màn hình. Nó sẽ có thể chụp những bức ảnh selfie ấn tượng.

Lenovo S5 được hé lộ với các tính năng chính Single Cloud Template – Fast News

Lenovo S5 sẽ được trang bị AI thông minh. Một số tính năng khác của Lenovo S5 đã được tiết lộ chính thức bao gồm nhận dạng khuôn mặt, thanh toán an toàn, tuổi thọ pin dài và phiên bản ZUI mới nhất.

Người ta cho rằng chiếc điện thoại Lenovo K520 gần đây đã được phát hiện trên TENAA có thể sẽ ra mắt thị trường như lac Lenovo S5. Danh sách của TENAA đã tiết lộ rằng nó có màn hình hiển thị FHD + 5,65 inch, bộ xử lý 2 nhân GHz octa-core, 4 GB / 6 GB RAM, 32 GB / 64 GB, Android 8.0 Oreo và 3000mAh.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Lenovo đang có kế hoạch tái nhập thị trường điện thoại thông minh tại Trung Quốc kể từ khi dòng sản phẩm Moto của họ đã không thể nổi tiếng ở trong nước. Các điện thoại Lenovo sắp ra mắt sẽ được trang bị ZUI.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here