27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Làm thế nào để nhận diện Touch ID tốt hơn trên iPhone và iPad

Bạn có thấy thật khó chịu khi chúng ta mở khóa bằng vân tay trên iPhone hoặc iPad mà nó không nhận không ?

Đây là cách để cải thiện độ chính xác cho Touch ID.

- Quảng Cáo -

Rất đơn giản! Vì iOS cho phép bạn đăng ký nhiều ngón tay. Và những gì bạn làm là đăng ký cùng một ngón nhiều lần. Bằng cách này, bạn có thể chạm ngón tay lên cảm biến theo những cách khác nhau để nó được nhận diện từ nhiều góc độ khác nhau.

Cách khác bạn có thể làm là quét ngón tay ẩm ướt vốn không thể truyền qua Touch ID bởi vì nó nhìn thấy chúng khác biệt với dấu vân tay. Bạn cũng có thể đăng ký một ngón tay khi nó ẩm ướt (không ướt sũng hoặc ướt) và bẩn. Đây thực sự là cách để tiết kiệm thời gian nếu bạn là người hay bị ướt ngón tay.

lam-nao-de-nhan-dien-touch-id-tot-hon-tren-iphone-va-ipad Làm thế nào để nhận diện Touch ID tốt hơn trên iPhone và iPad Single Cloud Template – Fast News

Để thực hiện việc này, nhấp vào Cài đặt và đi tới Touch ID & Password. Bạn sẽ được nhắc nhập mã PIN hoặc mã số của mình và từ đó bạn có thể thêm dấu vân tay thêm bằng cách nhấp vào Thêm dấu vân tay.

Bạn có thể thêm nhiều lần theo ý muốn, và bạn có thể cung cấp cho mỗi dấu vân một tên duy nhất (có thể hữu ích cho việc tinh chỉnh thủ thuật này).

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News