30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Justice League chính thức là bộ phim có thu nhập thấp nhất trong vũ trụ DC

Tuần trước, Justice League lặng lẽ chấm dứt bán vé trong nước với tổng doanh thu trên 229 triệu đô la, làm cho bộ phim có doanh thu thấp nhất trong Vũ trụ mới của DC.

Đây là một sự thật đáng ngạc nhiên khi xem xét bộ phim do Zack Snyder thực hiện với Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, Flash và Cyborg đã được thiết lập để trở thành phiên bản The Avengers của DC – một bộ phim đã thổi bay những người khác bằng cách thu thập tất cả anh hùng. Thêm vào đó, việc phát hành chỉ diễn ra vài tháng sau khi thành công lớn của Wonder Woman. Vì vậy, hầu hết mọi người nghĩ rằng nó sẽ mang lại cú hit. Nhưng không.

- Quảng Cáo -

Doanh thu $ 229.024.295 làm cho Justice League hơn 60 triệu đô so với Man of Steel ở vị trí thứ tư, ít hơn 100 triệu đô so với Suicide Squad (vị trí thứ ba), ít hơn 100 triệu đô la sau Batman v Superman (vị trí thứ hai), và khoảng 183 triệu đô la sau bộ phim số một của DC, Wonder Woman.

Trên bình diện quốc tế, nó cũng giống nhau. Trong khi bộ phim vẫn có thể vẫn diễn ra trên một số nơi trên toàn cầu, tổng doanh thu toàn cầu hiện tại của nó ở mức 657.924.295 đô la, một lần nữa xếp thứ 5 trong năm bộ phim DC với khoảng 10 triệu đô la dưới Man of Steel. Batman vs Superman đứng số một trong danh mục này, với 873 triệu USD so với 821 triệu USD của Wonder Woman.

Tất cả điều này chỉ làm cho bạn tự hỏi, tại sao điều này xảy ra? Làm thế nào có thể một bộ phim với tất cả những anh hùng tạo ra ít tiền hơn so với các bộ phim trước đó? Đặc biệt là khi, so với một số người, Justice League tốt hơn nhiều so với Batman v Superman hay Suicide Squad? Rõ ràng, có nhiều yếu tố đi vào chơi, một số trong đó bắt nguồn từ sản xuất có vấn đề nổi tiếng của bộ phim. Hầu hết mọi người đều thích Wonder Woman. Nhưng trước đó, cả Suicide Squad và Batman v Superman, trong khi là các hit đáng kể, lại không thực sự gây ấn tượng với khán giả. Vì vậy, trước khi Justice League ra mắt, rất nhiều người chỉ đơn giản là không quan tâm đến điều đó.

Và có, mặc dù tất cả điều đó, điều này vẫn là một bất ngờ khá lớn.

Hơn một năm sẽ trôi qua kể từ khi Justice League phát hành vào thời điểm bộ phim điện ảnh DC tiếp theo, Aquaman; với đạo diễn James Wan ở vị trí lãnh đạo có cơ hội đảo ngược lời nguyền.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here