27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

iPad 9.7 inch giá rẻ mới có thể vẫn hỗ trợ Apple Pencil

iPad mới 9,7-inch giá rẻ có thể hỗ trợ cho Apple Pencil, theo một thông báo mới cho các nhà đầu tư chia sẻ sáng nay bởi nhà phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo.

Ông Kuo cho biết ông hy vọng các lô hàng của Apple Pencil sẽ tăng lên 9 đến 10 triệu chiếc trong năm 2018 vì iPad mới giá rẻ có thể hỗ trợ Apple Pencil. Kuo cho biết Apple có thể bổ sung sự hỗ trợ của Apple Pencil để phân biệt iPad có chi phí thấp với các máy tính bảng giá rẻ cạnh tranh với Android.

- Quảng Cáo -

iPad 9.7 inch giá rẻ mới có thể vẫn hỗ trợ Apple Pencil Single Cloud Template – Fast News

Các lô hàng iPad đạt được 43,8 triệu chiếc trong năm 2017, cao hơn nhiều so với mức dự báo 35 triệu của thị trường vào đầu năm. Chính là model 9,7 inch giá thấp, có điểm bán hàng có giá cả cạnh tranh và màn hình lớn hơn đáng kể so với các điện thoại thông minh từ 6 đến 7 inch (iPad mini là một sự thất bại vì nó đã được thay thế bằng điện thoại thông minh màn hình rộng) . Để tăng cường điểm bán hàng và phân biệt nó nhiều hơn từ các máy tính bảng Android giá rẻ, Apple iPad 9,7 inch giá thấp mới (bắt đầu sản xuất hàng loạt trong quý 2) có thể sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Không có tin đồn trước đó cho thấy chiếc iPad giá rẻ sẽ bao gồm hỗ trợ của Apple Pencil, nhưng có một số ý kiến ​​cho rằng nó có thể dựa trên thiết kế của sự kiện mời Apple gửi ra cho các thành viên của giới truyền thông.

Lời mời bao gồm một logo Apple rõ ràng được vẽ bằng cách sử dụng Apple Pencil, điều này khiến mọi người nghĩ rằng iPad có mới có thể hỗ trợ Apple Pencil. Không rõ Apple sẽ cung cấp cho trường Pencil hiện tại hoặc giới thiệu một phiên bản mới, giá cả phải chăng hơn nếu công ty thực sự có kế hoạch ra mắt một chiếc iPad có chi phí thấp hoạt động với phụ kiện.

Thêm hỗ trợ Bút chì của Apple cho iPad có chi phí thấp sẽ cho phép máy tính bảng của Apple cạnh tranh tốt hơn với Chromebook phổ biến trong các trường học, cung cấp khả năng cho sinh viên vẽ và viết trực tiếp trên màn hình của iPad bằng một công cụ nhanh và đáng tin cậy.

Mặc dù Kuo không đề cập đến khả năng, nếu Apple đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ Apple Pencil cho iPad giá rẻ, một số loại bàn phím cũng có thể sẽ ra mắt chung. Với sự hỗ trợ của Apple Pencil và một phụ kiện bàn phím kèm theo, iPad mới sẽ là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều cho các trường học.

Tin đồn đã cho thấy Apple đang làm việc trên một chiếc iPad giá rẻ hơn nhằm vào thị trường giáo dục. Thiết bị mới này có thể được bán với giá 259 USD, giảm so với mức giá 329 USD hiện tại của iPad thế hệ thứ 5.

Kuo tin rằng lô hàng iPad 9,7 inch sẽ chiếm hơn 70% tổng số lô hàng iPad vào năm 2018, điều này sẽ có tác động tích cực đến các lô hàng của Apple Pencil. Ông hy vọng Apple sẽ bắt đầu vận chuyển những mẫu máy mới của iPad Pro với hệ thống camera TrueDepth trong khoảng “khoảng” quý thứ ba của năm 2018, cho thấy sự ra đời của tháng 9.

Ngoài iPad giá rẻ, lưu ý của Kuo cũng đề cập đến hỗ trợ của Apple Pencil cho iPhone tương lai. Ông tin rằng khả năng có một tính năng như vậy có thể tăng với kích thước màn hình iPhone trong tương lai đang được mở rộng, nhưng ông không tin các mô hình iPhone năm 2018 sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News