ios-11-1-mang-lai-cac-emoji-moi-va-cap-nhat-bao-mat-quan-trong

Apple đã phát hành iOS 11.1 và nó đi kèm với hơn 70 emojis mới, sự trở lại của đa nhiệm 3D Touch và một số ít các bản sửa lỗi.

Một số emojis mới bao gồm một khuôn mặt mỉm cười, một ma cà rồng, một hedgehog, Trung Quốc takeout, một bánh sandwich và một nàng tiên cá. Một số emojis hiện có đã được tinh chỉnh để cải thiện thiết kế của họ. Sau khi cập nhật hệ điều hành, các lựa chọn mới sẽ xuất hiện trên bàn phím và nếu ai đó gửi cho bạn một trong những emojis mới, chúng sẽ không hiển thị đúng trên điện thoại của bạn cho đến khi bạn cập nhật.

ios-11-1-mang-lai-cac-emoji-moi-va-cap-nhat-bao-mat-quan-trong

Đối với đa nhiệm 3D Touch, Apple đã đưa nó vào các hệ điều hành trước đó, nhưng đã gỡ bỏ nó. Tuy nhiên, bây giờ bạn sẽ lại có thể chạm vào phía bên trái của màn hình với một chút áp lực để quay lại băng chuyền ứng dụng của bạn.

Cùng với những cải tiến và bổ sung này, iOS 11.1 cũng đi kèm với một số cập nhật bảo mật, đáng chú ý nhất là bản sửa lỗi cho một lỗ hổng WiFi WPA2 chính. Trước khi cập nhật, kẻ tấn công có thể sử dụng một cuộc tấn công cài đặt lại chính, hay còn gọi là Krack, để lấy ra dữ liệu nhạy cảm và thông tin cá nhân bằng cách giải mã lưu lượng mạng. Lỗ hổng đó đã được vá cho các thiết bị di động của Apple với iOS 11.1 và bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các bản cập nhật bảo mật được cập nhật ở đây.