28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Instagram cho Apple Watch bị xóa vì Apple bắt đầu yêu cầu các ứng dụng gốc cập nhật

Mặc dù đã có những cải tiến đáng kể về tốc độ của Apple Watch, một số ứng dụng có tính năng cao đã bị rút khỏi watchOS trong vài tháng qua. Instagram là ứng dụng chính mới nhất sẽ biến mất khỏi Apple Watch như là một phần của bản cập nhật ứng dụng iPhone hôm nay.

Không có đề cập đến ứng dụng của Apple Watch được đưa ra trong các ghi chú phát hành chỉ đề cập đến các bản sửa lỗi và cải tiến, nhưng cập nhật lên phiên bản 39.0 trên iPhone gỡ Instagram cho Apple Watch khi được ghép nối.

- Quảng Cáo -

Ứng dụng Instagram của Apple Watch là một trong những ứng dụng mạng xã hội ban đầu được ra mắt trong những ngày đầu của watchOS – ứng dụng cho phép bạn xem những bức ảnh gần đây từ dòng thời gian, bình luận và xem các thông báo trên Apple Watch nhưng ứng dụng chưa được cập nhật năm để tận dụng các tính năng hiện tại. Ví dụ: ứng dụng không hoạt động trên phiên bản Wi-Fi hoặc LTE mặc dù Apple Watch có khả năng tải ứng dụng mà không cần iPhone gần đó và Instagram không bao giờ thêm bất kỳ tính năng nhắn tin nào mặc dù Facebook hỗ trợ người dùng cung cấp cho Messenger trên Apple Watch.

Thay vào đó, Instagram đang tham gia vào danh sách mở rộng của các ứng dụng Apple Watch bị bỏ rơi đã bao gồm Slack, Whole Foods, eBay, Amazon và Google Maps.

Trong hầu hết các trường hợp, việc cung cấp ứng dụng Apple Watch có thể cho phép hỗ trợ nhiều thông báo phong phú hơn trên Apple Watch nếu không có gì khác (điều này sẽ mất đi cho Instagram với bản cập nhật hôm nay).

Đối với Instagram, vấn đề này có thể là yêu cầu mới của Apple: cập nhật ứng dụng watchOS phải bắt đầu từ đầu tuần này, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nhiều ứng dụng cũ của Apple Watch biến mất với các bản cập nhật ứng dụng iPhone tương lai ngay từ bây giờ. Instagram cho Apple Watch được xây dựng trong chu kỳ ban đầu của các ứng dụng WatchKit 1.0, nơi chức năng hoàn toàn dựa trên iPhone đã ghép nối.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News