27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Huawei xác nhận sự quan tâm của họ trong công nghệ sạc không dây

Trong thời gian gần đây chúng ta đã thấy nhiều điện thoại thông minh sử dụng công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, tiến bộ phát triển của công nghệ này đã chậm và đó là lý do tại sao chỉ một vài nhà sản xuất đã quan tâm đến công nghệ này một vài năm trước đây. Với điện thoại thông minh như Apple iPhone X và iPhone 8 hỗ trợ sạc không dây, toàn bộ ngành công nghiệp đã bắt đầu chú ý và các máy Xiaomi MIX 2S, Xiaomi Mi 7, Lenovo Moto Z, Sony Xperia XZ2, Nokia 7 Plus, Nokia 8 Sirocco, LG G30 và LG G6 đều được báo cáo là có tính năng này.

Giờ đây, các báo cáo cho thấy nhà sản xuất khổng lồ Trung Quốc, Huawei, đã đăng ký sự quan tâm của mình trong công nghệ sạc không dây. Huawei là thành viên của Liên minh Không dây Vô Tuyến Airfuel và Liên minh Sạc không dây WPC và công ty có Watt Lab riêng của mình.

- Quảng Cáo -

Tại hội nghị kết nối không dây AirFuel đã diễn ra gần đây và Diễn đàn Nhà phát triển tổ chức tại Shenzhen, Huawei đã đưa ra một số gợi ý về cách nâng cao hiệu quả công nghệ sạc không dây cộng hưởng từ của AirFuel. Dường như Huawei có thể sử dụng công nghệ sạc không dây của Qi và AirFuel trong tương lai.

Đồng thời, Huawei vẫn đang nghiên cứu công nghệ sạc không dây song song của nhiều thiết bị tương tự như AirPower của Apple. Gần đây có những tin đồn rằng Huawei P20 Porsche Design Edition sẽ mang lại công nghệ sạc không dây, làm cho nó trở thành chiếc điện thoại Huawei đầu tiên sử dụng tính năng này.

Huawei đã có công nghệ liên quan 6 năm trước đây nhưng nó đã không được phát triển đến mức ứng dụng. Hôm nay, khi tình hình thay đổi, Huawei không thể không quan tâm. Trong nỗ lực phối hợp của nhiều nhà sản xuất, công nghệ sạc không dây dự kiến ​​sẽ mở ra một bước đột phá mới, đặc biệt là hiệu quả sạc, khoảng cách và các điểm khác.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News