25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Huawei Watch 3 đang được phát triển, CEO Huawei xác nhận

Huawei đã công bố máy tính xách tay Matebook X và máy tính bảng MediaPad tại Mobile World Congress (MWC) 2018. Một số tin đồn đã tuyên bố rằng họ sẽ công bố smartwatch Huawei Watch 3 tại MWC 2018. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu đã xác nhận với Tech Radar rằng công ty đang làm việc trên Watch 3, nhưng nó sẽ không được tung ra sớm.

Khi hỏi về khả năng của smartwatch thế hệ thứ ba, ông trả lời bằng cách nói rằng kể từ khi Huawei Watch 2 bán chạy, công ty không phải vội vã tung ra phiên bản kế tiếp của nó sớm. Ông nói thêm rằng Watch 3 sẽ được công bố sau đó mà không tiết lộ một khung thời gian thích hợp cho việc giới thiệu của nó. Do đó, rõ ràng là Huawei Watch 3 sẽ không được công bố vào ngày 27 Tháng 3, ngày mà công ty sẽ thông báo bộ 3 P20.

- Quảng Cáo -

Huawei đã công bố Huawei Watch 2 vào tháng hai năm ngoái thông qua MWC 2017. Có thể một công ty có thể sử dụng sự kiện triển lãm công nghệ IFA 2018 vào tháng 9 để tiết lộ về thế hệ thứ ba của đồng hồ. Nếu Watch 2 tiếp tục bán được tốt, Huawei có thể tung ra kế nhiệm của nó trong năm tới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News