25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Huawei tiết lộ zoom 3x độc đáo, và chế độ chụp chân dung studio trên P20

Theo kế hoạch cho ngày 27 tháng 3, sự kiện “mooore” ở Paris dự kiến ​​sẽ tiết lộ bộ ba P20 / Pro / Lite, tất cả đều có màn hình notch, pin lớn và các camera tuyệt vời.

Huawei vừa đưa ra hai video giới thiệu xác nhận tính năng từ các camera trang bị trên điện thoại.

- Quảng Cáo -

Một trong những quảng cáo được gọi là “See Closer”, trong một tham chiếu đến ống kính telephoto – đây là đầu tiên của điện thoại Huawei. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì P20 / Pro có thể là những chiếc điện thoại đầu tiên có zoom 3x, vì iPhone, Galaxy, Nokia và Xiaomi Mi6 có zoom 2x. Lý do cho sự suy đoán này là các bài báo về các báo rò rỉ của P20 bạn nhìn thấy ở trên, trong đó rõ ràng tương đương 27-80mm, hoặc phóng to khoảng 3 lần. Sự phóng đại này cần phải đủ lớn để người chụp không thường xuyên có thể chụp các vật thể một cách gần hơn, như các sự kiện thể thao, hoặc chỉ đơn giản là chụp hình động vật với trẻ em qua hàng rào trong vườn thú.

Đoạn video teaser khác được gọi là “See Bighter”, và trong khi nó có thể đề cập đến một số loại đèn nhẹ của Huawei, ống kính có thương hiệu Leica với khẩu độ rộng f / 1.6 và khẩu độ f / 2,4 bình thường, cảnh quay thực sự nói rằng “một studio ánh sáng trong lòng bàn tay của bạn … cho một bức chân dung”, như Huawei đã đưa nó vào mô tả, có lẽ đề cập đến các thủ thuật trường sâu và ánh sáng chân dung. Cũng đừng quên rằng bộ ba P20 mới xuất hiện với một notch ở đầu, hãy đợi đến ngày 27 tháng 3, trước khi chúng tôi đưa ra nhiều thông tin chính thức.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News