30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Huawei phát triển riêng tai nghe không dây FreeBuds tại sự kiện ở Paris

Huawei, công ty đã bán mô hình tai nghe giống Apple EarPods với điện thoại thông minh Android của họ trong nhiều năm, đã quyết định cũng sao chép AirPod của Apple, và sản phẩm của họ được gọi là Huawei FreeBuds. Được giới thiệu tại sự kiện ra mắt P20, chúng ta chưa bàn tới vấn đề nhái, nhưng họ đã phát triển công nghệ tốt, cảm giác thoải mái và nó trông đầy hứa hẹn.

Nếu có bất cứ điều gì ngạc nhiên, chúng ta tự hỏi tại sao phải mất một thời gian dài để một công ty lớn khác sao chép lại thiết kế AirPod của Apple. Bằng cách đẩy ăng-ten Bluetooth và pin ra khỏi tai nghe để vào thân, Apple đã có thể cân bằng các yêu cầu mâu thuẫn của việc cung cấp cả tín hiệu không dây sạch và đầu ra âm thanh trong trẻo. Huawei đang theo cùng một kế hoạch chi tiết với FreeBuds.

- Quảng Cáo -

Huawei phát triển riêng tai nghe không dây FreeBuds tại sự kiện ở Paris Single Cloud Template – Fast News

Thật đáng tiếc, Huawei đã không cho phép thử nghiệm nghe trong suốt sự kiện P20 ở Paris. Không giống như các AirPod có vỏ cứng, FreeBuds đi kèm với một đầu đính kèm silicone, đi sâu vào tai hơn so với cái của Apple. Điều đó cung cấp một mức độ cô lập tiếng ồn cao hơn, mà là một tính năng AirPod gần như hoàn toàn thiếu.

FreeBuds có một thân dài hơn, hơi phẳng hơn AirPods, và case của chúng lớn hơn một chút. Huawei hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi tuổi thọ pin so với AirPod từ một lần sạc duy nhất, tính ra bạn sẽ có được 10 giờ nghe nhạc từ FreeBuds mà không cần case (và case này sẽ nạp pin cho chúng để kéo dài hơn nữa, giống như với hầu hết các bud không dây khác). Case của Huawei có cùng loại nhựa bóng như Apple. Nó đóng lại với một tiếng click và mở ra với một cú đẩy đơn giản của ngón tay cái, một lần nữa giống như của Apple.

Huawei hào phóng hơn với màu sắc hơn của Apple, và bạn sẽ có thể mua các FreeBuds trong một biến thể màu đen bóng cũng như màu trắng quen thuộc.

Huawei phát triển riêng tai nghe không dây FreeBuds tại sự kiện ở Paris Single Cloud Template – Fast NewsHuawei phát triển riêng tai nghe không dây FreeBuds tại sự kiện ở Paris Single Cloud Template – Fast News

Ở châu Âu, Huawei định giá FreeBuds ở mức € 159, rẻ hơn chút ít so với giá AirPod của 179 € trên toàn lục địa. Câu hỏi chính vẫn là liệu Huawei đã thành công trong việc sao chép không chỉ cái nhìn mà cả âm thanh và hoàn thiện của AirPod – nếu đúng như vậy, chúng tôi không nghĩ rằng nhiều người tiêu dùng sẽ nói FreeBuds là một bản sao nữa.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here