28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Huawei P20 Pro sẽ có thiết lập 3 camera 40-20-8 ở mặt sau

Bạn có nhớ chiếc điện thoại Nokia Lumia 1020? Nó nổi tiếng vì có một máy ảnh phía sau 41MP. Huawei P20 Pro có một cảm biến phía sau 40MP rất ấn tượng nhưng Lumia 1020 vẫn là huyền thoại. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thêm máy ảnh 8MP khác vào P20 Pro?

Trên đây là cấu hình máy ảnh cho Huawei P20 Pro theo các báo cáo từ Winfuture.de. Các thông số kỹ thuật của máy ảnh P20 Pro vẫn còn là một bí ẩn cho đến bây giờ. Và với việc tiết lộ, có thể nói Huawei đang thiết lập nhiều kỷ lục trong ngành công nghiệp di động.

- Quảng Cáo -

Vậy làm thế nào để các máy ảnh làm việc? Các cảm biến đồng phát triển của Leica được sắp xếp theo cách này – cảm biến kép 40MP + 8MP trong cùng một vỏ và một máy ảnh 20MP “độc lập” thứ ba.

Huawei cho biết điện thoại có thể đạt được độ phóng đại lên đến 5 lần thông qua những gì họ gọi là Zoom Hybrid. Trên thực tế, máy ảnh 40MP chính chỉ có zoom 3x nhưng khi kết hợp với các chi tiết bổ sung được chụp bằng ống kính tele 8MP thứ cấp, điện thoại đạt được zoom 5x. Chúng ta sẽ có một lời giải thích tốt hơn khi điện thoại ra mắt.

Còn cảm biến 20MP đứng một mình? Họ thông báo rằng nó là một máy ảnh đơn sắc mà thường là máy ảnh thứ hai.

Huawei P20 Pro sẽ có thiết lập 3 camera 40-20-8 ở mặt sau Single Cloud Template – Fast News

Các khẩu độ cho ba cảm biến được nói là giữa f / 1.6 và f / 2.4. Cũng thông báo rằng Huawei đang công bố một tính năng camera mới gọi là Light Fusion. Không có cách giải thích nào về cách Light Fusion hoạt động nhưng chúng tôi giả sử nó có một cái gì đó gợi ý đến việc chụp trong điều kiện tối tốt hơn. Ngoài ra còn có một bộ cảm biến IR-RGB và một mô-đun lấy nét bằng laser ở mặt sau.

Huawei P20 Pro cũng sẽ có một camera selfie 24MP như Huawei P20. Máy ảnh phía trước cũng sẽ có tính năng Light Fusion.

Huawei P20 Pro sẽ có giá 899 Euro khi nó được tung ra vào ngày 27 tháng 3.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News