30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Huawei P20 Pro có một trong những camera độc nhất mà chúng ta từng thấy trong điện thoại thông minh

Bắt đầu với P9, Huawei đã hợp tác với Leica để đưa một máy ảnh đơn sắc thực tới điện thoại thông minh. Không giống như các cảm biến màu RGB (màu), các cảm biến đơn sắc có khả năng thu lại tất cả ánh sáng đến tại mỗi điểm ảnh, bất kể màu sắc ánh sáng là gì. Điều này không chỉ cho phép cảm biến đơn sắc thu được chi tiết phong phú hơn mà còn làm cho nó nhạy cảm với ánh sáng hơn ba lần so với bộ cảm biến RGB có cùng kích cỡ. Tất nhiên, “vấn đề” rõ ràng với cảm biến đơn sắc là chúng tạo ra hình ảnh màu đen và trắng, và người dùng điện thoại thông minh trung bình không thích những bức ảnh đen trắng. Tuy nhiên, Huawei đã chọn sử dụng hai máy ảnh trên P9 song song và kết hợp sức mạnh của họ để mang lại kết quả tốt hơn về màu sắc. Công thức tương tự đã được sử dụng trong Huawei P10, nhưng với P20 Pro, mọi thứ thay đổi một chút.

Huawei P20 Pro có cảm biến camera lớn nhất trong điện thoại thông minh kể từ Lumia 1020. Máy ảnh màu chính trong điện thoại này có cảm biến 1/1 1.7 “với độ phân giải 40MP và kích thước pixel 1.55 um, nghĩa là hơn 22% so với Galaxy S9 và S9 +. Để đưa mọi thứ vào trong quan điểm, chúng ta hãy cùng xem bộ cảm biến của P20 Pro chống lại chiếc điện thoại mới nhất và tuyệt vời nhất của Samsung:

- Quảng Cáo -

Huawei P20 Pro có một trong những camera độc nhất mà chúng ta từng thấy trong điện thoại thông minh Single Cloud Template – Fast News

Camer chính 40MP và cài đặt ISO ở mức độ DSLR

Máy ảnh màu chính của Huawei P20 Pro không chỉ có cảm biến lớn và các điểm ảnh lớn mà còn có độ phân giải 40MP. Độ phân giải này sẽ hoạt động tốt trên cảm biến 1 / 1,7 “, tuy nhiên nó trông có triển vọng hơn nữa, P20 Pro có thể đạt tới mức ISO 102.400, CHÍNH XÁC LÀ ISO 102.400. Chúng ta không mong đợi những hình ảnh trông đẹp kỳ diệu ở mức ISO cao này, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng Huawei sẽ giảm rất nhiều độ nhiễu và các thủ thuật khác để tạo ra những kết quả tốt nhất. Nhưng ngoài ISO điên cuồng, kích thước của cảm biến và điểm ảnh hứa hẹn cải thiện đáng kể kết quả trong tình huống ánh sáng thấp, một trong những lĩnh vực mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã cố gắng để cải thiện trong những năm qua.

Khẩu độ của máy ảnh chính 40MP có thể giống như bước lùi so với khẩu độ f / 1.5 của Galaxy S9, nhưng hãy nhớ – P20 Pro có cảm biến lớn hơn với các điểm ảnh lớn hơn, có nghĩa là nó cũng nhạy hơn với ánh sáng.

Chúng tôi cũng quan tâm đến việc Huawei sẽ làm cho ba camera làm việc cùng nhau như thế nào. Máy ảnh telephoto có độ phân giải thấp đáng ngạc nhiên là 8MP. Tuy nhiên, Huawei dự định sẽ sử dụng ba camer với nhau để mang lại zoom quang học 3x và 5x hybrid.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here