25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Huawei đứng đầu ở châu Âu về khoản nộp đơn xin bằng sáng chế

Huawei là một nhà lãnh đạo trong nhiều thị trường là điều không phải vô tình. Họ đứng ở vị trí không chạm tới ở Trung Quốc, họ cũng là thứ ba trên thế giới. Để đạt được kết quả như vậy, công ty đã đầu tư rất nhiều cho những ý tưởng mới và đổi mới. Do đó, Huawei sở hữu một trong những gói sáng chế lớn nhất trên thế giới. Theo thống kê mới nhất của Cơ quan Sáng chế châu Âu, người khổng lồ công nghệ Trung Quốc là nước đứng đầu ở châu Âu về đơn xin cấp bằng sáng chế vào năm 2017.

Huawei đứng đầu ở châu Âu về khoản nộp đơn xin bằng sáng chế Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Theo nguồn tin khẳng định, Huawei đã nộp đơn xin 2398 bằng sáng chế vào năm ngoái. Điều này cho phép nhà sản xuất đứng đầu trên số các công ty toàn cầu như Siemens, LG, Samsung và Qualcomm. Như bạn đoán, các nhà sản xuất này đã bị bỏ lại phía sau. Hơn nữa, Huawei là công ty Trung Quốc đầu tiên nhận được giải thưởng này.

Huawei đứng đầu ở châu Âu về khoản nộp đơn xin bằng sáng chế Single Cloud Template – Fast News

Cơ quan Sáng chế Châu Âu nhận được tổng số 166.000 đơn xin cấp bằng sáng chế vào năm 2017. Con số này cao hơn 4% so với năm ngoái. Các đơn đăng ký của các nhà sản xuất Trung Quốc đã đạt 8330, tăng trưởng tổng cộng 16,6% so với năm trước. Hóa ra gần một phần ba trong số tất cả các đơn xin cấp bằng sáng chế của Trung Quốc đã được gửi bởi Huawei.

Đối với dữ liệu chính thức của Huawei được cung cấp vào ngày 31 tháng 12 năm 2017, ứng dụng bằng sáng chế trong nước của Huawei đạt 64.091, ở nước ngoài đã đạt 48.758 và được cấp bằng sáng chế là 74.307 trong đó 90% là sáng chế phát minh. Điều này nghe có vẻ điên cuồng, nhưng công ty tuyên bố nó sẽ tiếp tục chiến lược này trong tương lai. Họ nói, trong tương lai, đầu tư hàng năm cho nghiên cứu và phát triển sẽ đạt từ 10 tỷ USD đến 20 tỷ USD.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News