27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Honda thu hồi hơn một triệu xe ô tô chạy sau sự cố ắc quy bốc cháy

Honda thu hồi hơn một triệu xe ô tô chạy sau sự cố ắc quy bốc cháy Single Cloud Template – Fast News

Honda đang đánh vào khách hàng Mỹ của mình bằng một lần thu hồi khác – lần này làpin bốc cháy.
Công ty Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ thu hồi gần 1,2 triệu xe Accord được sản xuất từ ​​năm 2013 đến năm 2016, sau khi nhận được nhiều báo cáo về các bộ cảm biến pin của xe gây cháy trong động cơ. Các cảm biến, thông báo cho trình điều khiển khi có vấn đề với pin, có thể không được “niêm phong đầy đủ” chống lại độ ẩm, công ty cho biết.
Kết quả là, các chất như muối đường có thể vào cảm biến và gây ra nó ngắn, có khả năng dẫn đến hỏa hoạn.
Liên quan: Nó nhận được rất nhiều khó khăn để ăn cắp một Honda
“Không có báo cáo về thương tích liên quan đến những sự cố này”, Honda bổ sung.
Honda – cùng với thương hiệu xe hơi sang trọng Acura – đã từng là nhà sản xuất ô tô bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​vụ thu hồi lớn nhất trong lịch sử Mỹ, với hàng triệu chiếc xe bị ảnh hưởng bởi túi khí Takata. Công ty xe hơi này đã xác nhận cái chết mới kết nối với một túi khí phát nổ vào đầu tuần này, đưa tổng số người Mỹ thiệt mạng lên 12 người cùng với một số người khác trên toàn thế giới.
Honda cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho chủ sở hữu Accord bị ảnh hưởng bởi vụ thu hồi pin mới nhất vào cuối tháng này.Honda thu hồi hơn một triệu xe ô tô chạy sau sự cố ắc quy bốc cháy Single Cloud Template – Fast NewsChủ sở hữu có thể kiểm tra xem xe của họ có được thu hồi bằng cách truy cập www.recalls.honda.com hoặc bằng cách gọi số (888) 234-2138.

- Quảng Cáo -

T.A

Nguồn: CNN

- Xem thêm -