27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Hình ảnh trực tiếp của bề mặt Samsung Galaxy C10

Live images of the Samsung Galaxy C10 surface Hình ảnh trực tiếp của bề mặt Samsung Galaxy C10 Single Cloud Template – Fast NewsSamsung Galaxy C10 dự kiến ​​sẽ là một trong bốn thiết bị cầm tay của Galaxy sẽ ra mắt trong năm nay với thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau. Những người khác bao gồm Samsung Galaxy Lưu ý 8, Samsung Galaxy C7 (2017) và Samsung Galaxy J7 (2017). Nhìn vào những bức ảnh đi kèm với câu chuyện này, và bạn sẽ thấy một bức ảnh cho thấy mặt sau của Galaxy C10. Bên cạnh hiển thị dòng ăng-ten slotted mới của Sammy, bạn sẽ thấy một thiết lập máy ảnh kép.

Hình ảnh trực tiếp của bề mặt Samsung Galaxy C10 Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Có nói rằng C10 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có tính năng này. Những người khác mong đợi rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại mới đầu tiên của Sammy thể thao hai con cá mập ở mặt sau. Những tin đồn mới nhất cho biết Galaxy Note 8 được công bố vào ngày 23 tháng 8, sớm hơn một chút so với kế hoạch ban đầu. Đó là do sự sụt giảm doanh thu của Galaxy S8. Thật không may, điều đó không để lại cho chúng tôi bất kỳ gần hơn để tìm ra những mô hình sắp tới của Samsung sẽ là người đầu tiên thị trường với việc thiết lập máy ảnh kép.

Hình ảnh trực tiếp của bề mặt Samsung Galaxy C10 Single Cloud Template – Fast News

Galaxy C10 dự kiến ​​sẽ có màn hình 6 inch có độ phân giải 1080 x 1920 (FHD). Tại Hoa Kỳ, Snapdragon 660 SoC cấp quyền cho đơn vị này, với một CPU tám-lõi và GPU Adreno 512. Ở những nơi khác, bạn có thể mong đợi để xem Exynos 7872 chipset lái chiếc điện thoại. 6GB RAM nằm bên trong cùng với dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB. Giữ đèn sáng là một pin 4000mAh lớn sẽ giữ cho điện thoại của bạn chạy trong một khoảng thời gian dài giữa các lần sạc.

Kiểm tra trình chiếu và bạn sẽ thấy một số hình ảnh mới của Galaxy C10. Dưới nút điều chỉnh âm lượng, bạn sẽ tìm thấy nút Bixby dành riêng, làm cho điện thoại đầu tiên sau khi Galaxy S8 có tính năng như vậy

.Image result for Samsung Galaxy C10 Hình ảnh trực tiếp của bề mặt Samsung Galaxy C10 Single Cloud Template – Fast News

Cuối cùng, giá cả được cho là bắt đầu ở mức 3499 CNY cho điện thoại 64GB. Con số này tương đương với 515 đô la Mỹ theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Tất cả đều rất tuyệt khi biết được, nhưng cho đến khi chúng tôi có được ngày ra mắt chính xác cho bốn mô hình, đoán chiếc nào sẽ ra mắt thị trường lần đầu tiên với một máy ảnh kép được thiết lập đòi hỏi phải thực hiện một số dự đoán thực tế.

T.A

Nguồn: Phonearea

- Xem thêm -