25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Hình ảnh mới cho thấy camera kép trước và sau trên HTC 12+

Máy ảnh kép phía sau là một chuẩn cho điện thoại thông minh hàng đầu và trong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy một số thiết bị có cài đặt máy ảnh phía trước và phía sau kép. Trên thực tế các điện thoại thông minh như Huawei P20 Pro thậm chí có ba camera phía sau. Bộ phận nhiếp ảnh của điện thoại thông minh đang phát triển liên tục và các nhà sản xuất phải đặt rất nhiều công việc để có liên quan. Nhà sản xuất Đài Loan, HTC, đang phải vật lộn trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh nhưng công ty hy vọng sẽ khôi phục lại hoạt động kinh doanh của mình bằng điện thoại thông minh HTC U12 sắp ra mắt, theo tin đồn có thể được gọi là HTC U12 +.

Theo một số hình ảnh từ một danh sách trực tuyến từ những miếng dán màn hình, cấu hình của HTC U12 + đã được tiết lộ. Các hình ảnh cho thấy rằng điện thoại thông minh này sẽ trang bị một thiết lập máy ảnh kép ở phía trước và phía sau. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng nó sẽ sử dụng màn hình tỷ lệ co 18: 9 phổ biến gần đây.

- Quảng Cáo -

hinh-anh-moi-cho-thay-camera-kep-truoc-va-sau-tren-htc-12-a.jpg Hình ảnh mới cho thấy camera kép trước và sau trên HTC 12+ Single Cloud Template – Fast News

Từ những tin đồn trước đó, HTC U12 + sẽ hỗ trợ bởi một Snapdragon 845 cùng với 6GB RAM và dung lượng 64GB / 128GB. Điện thoại thông minh màn hình QHD + 6-inch này sẽ đi kèm với Android Oreo được cài sẵn. Về camera, những tin đồn cho rằng nó sẽ có một máy ảnh thứ cấp 16MP, cả bộ cảm biến Sony IMX3 và máy ảnh mặt trước 8MP hỗ trợ các hiệu ứng bokeh. Đèn chiếu sáng của điện thoại thông minh sẽ được giữ bằng pin 3420mAh và cũng có một bộ cảm biến dấu vân tay ở phía sau điện thoại thông minh này ngay bên dưới các camera kép được sắp xếp theo chiều ngang. Đối với ngày phát hành, các suy đoán cho thấy rằng điện thoại thông minh này sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News