30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Hình ảnh chụp màn hình OnePlus 6 xuất hiện, xác nhận suy nghĩ của chúng ta về thiết kế

OnePlus 6 đã bị rò rỉ trong một hình ảnh thật gần đây. Và nhiều người ngạc nhiên, nó cũng có một notch trên màn hình. Kể từ đó, người hâm mộ đã lên tiếng không ưa đối với bản sao của iPhone X mà OnePlus đang làm. Có những cuộc nói chuyện về hình ảnh không phải là xác thực và tất cả. Nhưng có vẻ như nỗi lo đó là đúng. OnePlus thực sự sẽ tích hợp phần notch trong OnePlus 6.

Một số ảnh chụp màn hình của OnePlus 6 đã được chia sẻ với Android Central gần đây. Ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị đang chạy AnTuTu. Nhưng điểm chuẩn là điều ít quan tâm hơn ở đây. Những gì chúng tôi quan tâm là thanh trạng thái. Các yếu tố dường như cao hơn một chút so với thông thường. Android làm điều này với màn hình notch chiếm không gian. Nó tổ chức lại các yếu tố trên thanh trạng thái và cũng làm thay đổi vị trí của đồng hồ.

- Quảng Cáo -

Hình ảnh chụp màn hình OnePlus 6 xuất hiện, xác nhận suy nghĩ của chúng ta về thiết kế Single Cloud Template – Fast News

OnePlus 6 cũng đã thực hiện các điều chỉnh tương tự, các ảnh chụp màn hình. Tuy nhiên, OnePlus 6 sẽ sử dụng tỷ lệ khung hình 19: 9 thay vì 18: 9 để bù cho không gian bị mất của phần nọt.

Ngoài ra, ảnh chụp màn hình cho biết chiếc điện thoại này có số model A6000 phù hợp với sơ đồ đánh số OnePlus. Ngoài ra, Snapdragon 845 không phải là một điều bất ngờ trên OnePlus 6. Chiếc điện thoại dường như đã đạt được một số điểm tuyệt vời mà bạn mong đợi.

Nếu đây là ảnh chụp màn hình hợp lý, những người hâm mộ OnePlus nên sẵn sàng hơn cho việc này.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here