30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

GoPro ra mắt máy ảnh Hero mới với giá 199 đô la

Giám đốc GoPro Nick Woodman đã hứa hẹn sau một vài tháng là sẽ có một máy ảnh mới vào thị trường, và hôm nay, công ty đã chuyển giao nó. Một chiếc máy ảnh mới đã được bổ sung vào đội hình GoPro mà đơn giản gọi là Hero. Giống như Hero 5 và Hero 6, nó có giá $ 199 và có sẵn bắt đầu từ hôm nay.

Sự khác biệt chính giữa Hetro và các đối tác đắt tiền chủ yếu là về mặt hiệu suất. Nó được giới hạn ở độ phân giải tối đa và tốc độ khung hình 1440p ở tốc độ 60 khung hình / giây, vì vậy nó không thể quay cảnh quay 4K hoặc siêu chậm. Chụp ảnh 10 megapixel từ 12 megapixel và chỉ có một lựa chọn chụp hình tự động (10 khung hình / giây) và chế độ lapse một lần (0.5 giây cho mỗi lần chụp). Không giống như Hero 6 Black, có một bộ xử lý hình ảnh được xây dựng tùy chỉnh được gọi là GP1, Hero mới vẫn sử dụng chip Ambarella.

Đưa màn hình cảm ứng vào cuối nhóm

- Quảng Cáo -

Hero có một số điểm chung với dòng máy ảnh GoPro đắt tiền hơn. Nó có màn hình cảm ứng 2-inch, điều khiển bằng giọng nói, ổn định video kỹ thuật số và chống nước lên đến 30 feet. Nó có cùng kích thước và hình dạng, có nghĩa là nó cũng phù hợp với cùng gắn kết và hoạt động với cùng một phụ kiện.

GoPro sắp ra mắt một đợt sa thải mới sau khi tách mảng máy bay không người lái. Woodman đã nói chuyện với báo chí và về các cuộc gọi thu nhập công ty trong những tháng gần đây về mức độ quan trọng năm 2018 đối với GoPro khi đặt ra những mong đợi. Hero là bước đầu tiên trong quá trình đó. Nó cũng giúp GoPro bắt kịp với một số đối thủ cạnh tranh mới hơn từ khắp nơi trên thế giới bán những máy ảnh tương tự tại hoặc dưới mức giá 199 đô la.

Hero mới không có nghĩa là thay thế Hero 5 Session; GoPro sẽ tiếp tục bán máy ảnh nhỏ. Công ty cho biết đơn giản chỉ muốn có một màn hình cảm ứng vào mô hình mức gia nhập vì họ cho rằng tính năng này là cần thiết khi thu hút những khách hàng mới, giản dị hơn.

“Chúng ta cần phải đầu tư nhiều hơn vào việc mở rộng cơ sở khách hàng nhập cảnh để họ có thể trở thành khách hàng lặp lại trong những năm tới”, Woodman nói với The Verge vào tháng Giêng.

Theo Woodman, sau đó sẽ có thêm nhiều loại máy ảnh mới, một số có các yếu tố hình thức mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here