27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Google xây dựng cáp ngầm dưới biển để mở rộng Cloud Platform ở Châu Á

Google đã thông báo rằng họ đã đầu tư vào cáp ngầm dưới biển mới: Hệ thống cáp JGA của Nhật Bản-Guam-Australia.

Cáp sẽ kết nối Tokyo và Osaka với Guam, và Guam đến Sydney. Nó sẽ kéo dài gần 6000 dặm trong tổng số, và dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2019. Nếu bạn sống ở Nhật Bản, Guam, hoặc Úc, internet của bạn có thể sẽ nhanh hơn.

- Quảng Cáo -

Google được đầu tư vào phân khúc phía Nam của JGA, kết nối Guam với Sydney, ngoài AARNet của Úc và nhà sản xuất cáp dưới đáy biển RTI-C.

Bản đồ mạng lưới gia đình của Google ở ​​khu vực Úc và Châu Á.

google-xay-dung-cap-ngam-duoi-bien-de-mo-rong-cloud-platform-o-chau-a.png Google xây dựng cáp ngầm dưới biển để mở rộng Cloud Platform ở Châu Á Single Cloud Template – Fast News

Cáp sẽ cung cấp kết nối tốt hơn với năm khu vực mà các dịch vụ Google Cloud Platform có sẵn ở Châu Á và Úc: Mumbai, Singapore, Đài Loan, Tokyo và Sydney.

Cáp này kết hợp ba dây cáp khác để tạo thành “gia đình mạng” của Google, bao gồm Indigo nối Perth, Sydney và Singapore tới Jakarta, HK-G kết nối Hồng Kông với Guam và SJC kết nối Nhật Bản tới Trung Quốc, Hong Kong, Philippines, Brunei, Thái Lan và Singapore. Google cũng dự định xây dựng hai dây cáp để mở rộng nền tảng đám mây của họ trên khắp Hoa Kỳ và Nam Mỹ vào năm 2019.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với bạn? Nếu bạn sống ở Úc hoặc Đông Nam Á, mạng cáp biển của Google sẽ mở rộng năng lực và phạm vi của Nền tảng đám mây của Google trong khu vực của bạn.

Các công ty sử dụng Google Cloud Platform, bao gồm Coca Cola, Best Buy, Niantic, Spotify, Motorola, Paypal, iCloud của Apple và Airbus sẽ có quyền truy cập vào dung lượng máy chủ lớn hơn, hiệu năng cao hơn và ít gián đoạn dịch vụ hơn.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News