28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Google xác nhận Nexus 5X và 6P sẽ không được cập nhật lên Android P

Cùng với việc phát hành Android P DP đầu tiên, cũng có tin tức về một số điện thoại thông minh sẽ không nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android chính. Dường như Google đã xác nhận rằng hai điện thoại thông minh được phát hành trong vài năm qua, Nexus 5X và Nexus 6P sẽ không được cập nhật lên Android P.

Bonus thêm, khách hàng sở hữu một máy tính bảng Pixel C cũng không nên hy vọng sẽ nhận được cập nhật nào từ Google. Mặc dù chúng tôi không thể nói rằng tin tức đến như là một điều ngạc nhiên, nhưng đáng tiếc là các điện thoại phổ biến như Nexus đã ngừng hoạt động do nhà sản xuất.

- Quảng Cáo -

Về mặt tươi sáng, Google sẽ tiếp tục cung cấp cho Nexus 5X và Nexus 6P các bản cập nhật bảo mật hàng tháng cho đến ít nhất là tháng 11 năm 2018. Sau khi Google ngừng cung cấp các bản vá lỗi bảo mật này, có thể bạn sẽ phải nâng cấp lên một điện thoại mới hơn.

Trong thời gian chờ đợi, bây giờ bạn có thể flash firmware Android P DP mới được phát hành nếu bạn sở hữu một trong những điện thoại thông minh Pixel, tức là Pixel, Pixel XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News