27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Google Play Movies thêm HDR 4K tại Hoa Kỳ và Canada

Google Play Movies thêm HDR 4K tại Hoa Kỳ và Canada Single Cloud Template – Fast NewsGoogle là công ty mới nhất để phát các phim HDR 4K. Nếu bạn truy cập cửa hàng Google Play Phim, bây giờ bạn sẽ thấy liệu bộ phim bạn đang nghĩ đến hoặc mua hoặc thuê sẽ đưa ra những đoạn video năng động cao trên TV được hỗ trợ. Google không công bố danh sách đầy đủ những gì có sẵn; Đó là vào bạn để xem xét. Rất may, bạn chỉ có thể tìm kiếm “phim HDR” để có được lựa chọn cập nhật. Những lựa chọn hiện tại bao gồm Kong: Skull Island, The Lego Movie (The Lego Batman Movie), Mad Max: Đường Fury, Đội Tự sát, Quái thú tuyệt vời và Nơi tìm chúng, và một sự kết hợp của các thứ cũ hơn.

Google Play Movies thêm HDR 4K tại Hoa Kỳ và Canada Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

 

Khi xem các trang phim cụ thể, sẽ hơi dễ dàng để biết liệu chúng có ở HDR hay không. Bạn phải di chuyển đến các chi tiết ở cuối trang cửa hàng.

Google Play Movies thêm HDR 4K tại Hoa Kỳ và Canada Single Cloud Template – Fast News

Ngày càng có nhiều điện thoại thông minh Android đang được phát HDR trong năm nay, bao gồm cả LG G6 và Galaxy S8 của Samsung. Nhưng hiện giờ Google đang tập trung đẩy HDR lên TV. TV tương thích HDR với tính năng Google Cast được tích hợp sẵn (bao gồm Vizio, Sony và các mô hình khác) có thể truyền trực tiếp màu sắc phong phú hơn và độ tương phản sâu hơn mà bạn nhận được với HDR. Bộ định tuyến phát trực tuyến Chromecast Ultra của Google cũng hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision từ các ứng dụng trực tuyến cung cấp nội dung trong đó.

- Xem thêm -