30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Google Pay trên Wear OS hiện đã có ở Canada, Tây Ban Nha và Úc

Vào tháng 1, Android Pay đã được đổi tên thành Google Pay. Tương tự như Android Wear, dịch vụ không chỉ dành cho các thiết bị Android, do đó việc đổi tên trở nên hợp lý. Bây giờ, hai dịch vụ sửa đổi tên mới đang hợp tác ở nhiều quốc gia hơn.

Google Pay hiện đã có trên các thiết bị Wear OS ở Canada, Tây Ban Nha và Úc. Nó trước đây chỉ có ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Có nhiều cách để làm cho nó hoạt động ở các khu vực khác, nhưng không có gì được chính thức hỗ trợ. Bây giờ mọi người ở những nước này có thể chính thức sử dụng đồng hồ của họ để thanh toán cho các mặt hàng và vé vận chuyển hàng ngày bằng cách sử dụng Opal ở Úc.

- Quảng Cáo -

Tất nhiên, để sử dụng Google Pay, bạn sẽ cần một smartwatch được trang bị NFC. Người dùng ở Canada và Úc có thể giới thiệu một người bạn đến Google Pay và nhận tín dụng $ 10 cho mỗi người bạn (tối đa 10) cho đến ngày 14 tháng 5. Người bạn cũng nhận được 10 đô la. Google Pay đã là một cách rất tiện lợi để thanh toán mọi thứ bằng điện thoại của bạn. Nó được sử dụng dễ dàng hơn khi bạn không phải kéo điện thoại ra khỏi túi của bạn.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here